| Hotline: 0983.970.780

32 đội tranh Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc

Chủ Nhật 28/07/2019 , 10:25 (GMT+7)

Giải được tổ chức tại Nhà thi đấu tỉnh Lào Cai, sẽ khai mạc vào ngày 30/7, diễn ra hết ngày 5/8.

Mùa giải 2019 có 32 đội đăng ký với 720 vận động viên, tham gia tranh tài ở 36 nội dung với 144 giải thưởng.

Các vận động viên sẽ tranh tài ở ba hạng mục theo lứa tuổi: Nhi đồng (9 tuổi trở xuống và 10 – 11 tuổi); Thiếu niên (12 – 13 tuổi và 14 – 15 tuổi); Trẻ (16 – 18 tuổi và 19 – 21 tuổi) ở các nội dung: đồng đội, đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ.

Ông Phan Tuấn Anh, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam trả lời báo chí. 

Luật thi đấu của giải được áp dụng Luật thi đấu của Tổng cục Thể dục thể thao ban hành. Bóng sử dụng trong giải là bóng Double Fish 3 sao 40+. Bàn thi đấu là bàn nhãn hiệu Double Fish, được sử dụng chính thức trong các kỳ Thế vận hội Olympic.

Ông Phan Tuấn Anh, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam cho biết, đây là giải đấu nằm trong hệ thống giải đấu Quốc gia của Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam.

Giải được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích và có chất lượng chuyên môn cao để các tay vợt trẻ có cơ hội giao lưu học hỏi và thể hiện tài năng. Đồng thời để phát triển rộng rãi phong trào tập luyện Bóng bàn trong lứa tuổi trẻ, thiếu niên và nhi đồng toàn quốc.

Các vận động viên đánh tập tại Nhà thi đấu tỉnh Lào Cai.

Cũng qua giải này, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam có thêm điều kiện để kiểm tra, đánh giá chất lượng công tác huấn luyện đào tạo vận động viên trẻ, thiếu niên, và nhi đồng của các tỉnh, thành, ngành và là tiêu chuẩn chọn đội dự tuyển trẻ quốc gia chuẩn bị làm nhiệm vụ trong nước và quốc tế.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3 trên toàn quốc, do Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động, nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Việt.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận thông tin clip nhạy cảm

Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận thông tin clip nhạy cảm

Sau khi thông tin nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nhạy cảm, trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã đăng bài thông báo về sự việc trên.