Thứ ba, 28/01/2020 07:14 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

4 cháu bé nhập viện nghi sốc ma túy ở Hải Phòng đã xuất viện

18/09/2019, 21:23 (GMT+7)

Bốn học sinh ở Hải Phòng nghi bị "sốc" ma túy sau uống chung 1 chai nước ngọt từ 1 người lạ đã ổn định sức khỏe và xuất viện về nhà.

Ngày 18/9, ông Bùi Văn Chiến, Giám đốc Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, cho biết 4 cháu bé bị ngộ độc sau khi uống chung một chai nước, đã xuất viện.

Cùng ngày,  bác sĩ Trần Thị Ngọc Hòa - Trưởng khoa Thận máu Nội Tiết, Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng cho biết, vừa qua, khoa Tiêu hóa tiếp nhận 3 cháu có biểu hiện nôn và mệt được chuyển từ Trung tâm Y tế quận Lê Chân.

Quá trình chữa trị và tìm hiểu, bác sĩ Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng được biết, trong chai nước ngọt 3 em nhỏ trên uống có một vài giọt CBD oil. Đây là tinh dầu cần sa, thường được cho vào thuốc lá điện tử để hút, không phải để uống. Hiện, bệnh viện không làm các xét nghiệm liên quan chất này. Chất này gây ngộ độc thế nào thì các bác sĩ phải tìm hiểu thêm, thời điểm này chưa thể trả lời ngay.

Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng nơi tiếp nhận 3 cháu nhỏ từ Trung tâm Y tế quận Lê Chân.

Trước đó, Báo NNVN đã đưa tin, ngày 17/9, mạng xã hội lan truyền thông tin 4 cháu nhỏ - là học sinh cấp 2, cùng sống ở ngõ 70, đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng nghi bị "sốc" ma túy sau khi uống 1 chai nước ngọt đã bật nắp từ 1 người lạ.

Tối 17/9, thông tin với PV, Công an phường Lạch Tray cho biết trong lúc uống chai nước ngọt tại nhà cháu lớn nhất, các cháu làm đổ chai tinh dầu dùng để hút thuốc bằng tẩu khiến 1 giọt văng vào chai nước ngọt. Sau khi uống xong tất cả có biểu hiện đau bụng và được người nhà đưa đến bệnh viện kiểm tra.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình các cháu không trình báo nhưng khi biết thông tin, Công an phường Lạch Tray đã phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an quận Ngô Quyền xuống làm các xét nghiệm về ma túy cùng các chất khác, tuy nhiên không phát hiện chất gì lạ. Không có chuyện các cháu nhỏ bị “sốc” ma túy.

ĐÌNH MƯỜI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận