Chủ nhật, 19/08/2018 02:32 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

4 cô gái tử nạn ở hồ "tử thần"

08/02/2010, 10:59 (GMT+7)

Trong lúc đứng chụp hình, hòn đá bất ngờ rơi ra, kéo theo hai cô gái xuống hồ đá ở xã Đông Hòa (Dĩ An, Bình Dương). Hai cô bạn thấy vậy cũng lao theo và cùng chết đuối.

Trong lúc đứng chụp hình, hòn đá bất ngờ rơi ra, kéo theo hai cô gái xuống hồ đá ở xã Đông Hòa (Dĩ An, Bình Dương). Hai cô bạn thấy vậy cũng lao theo và cùng chết đuối.

4 người bị nạn vào chiều 7/2 gồm: Nguyễn Thị Hải, Nguyễn Thị Hoa (21 tuổi), Nguyễn Thị Lài (22 tuổi) và Nguyễn Thị Bình (20 tuổi). Họ đều quê ở Nghệ An, đang là công nhân tại các công ty thuộc Khu chế xuất Linh Trung (quận Thủ Đức).

Thi thể các cô gái được đưa lên bờ

Theo nhân chứng, khoảng 15h30, 4 nữ công nhân cùng 2 thanh niên đi đến khu vực hồ đá để dạo mát. Thấy các bạn nữ mải mê đứng chụp hình trên vách đá nên hai người nam lánh mặt đi chỗ khác. Tuy nhiên cùng lúc ấy thì tai nạn đã xảy ra. Một hòn đá mà hai cô gái đứng bất ngờ nứt và rơi ra làm hai cô gái rớt xuống lòng hồ.

Thấy bạn cầu cứu, hai người nữ đứng trên bờ liền nhảy xuống. Tuy nhiên, do hồ sâu và cả bốn người đều không biết bơi nên nhanh chóng bị nước hút xuống dòng nước lạnh ngắt.

Ngay sau đó, hai người nam cũng kịp chạy đến liền lao xuống hồ để cứu bạn nhưng tất cả đều muộn màng.

Đến 18h cùng ngày, mọi người đã lặn xuống và đưa xác 4 nữ công nhân lên bờ. Cả 4 cô gái xấu số đã được công an lập hồ sơ và chuyển giao cho gia đình đưa về Nghệ An mai tang.

Nơi 4 công nhân chết đuối được xem là ‘hồ tử thần” khi đã lấy đi sinh mạng của nhiều người, đa số đều là sinh viên đang học tại Làng đại học Thủ Đức. Cơ quan chức năng đã khuyến cáo cấm mọi người đến khu vực hồ đá, nhưng mỗi ngày, nhất là cuối tuấn có hàng trăm bạn trẻ đến đây hóng mát, câu cá, tắm...

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận