Thứ ba, 19/06/2018 11:15 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

4 học sinh gọi người đâm chết bảo vệ trường THPT Khâm Đức

09/09/2017, 11:12 (GMT+7)

Sáng 9/9, Trung tá Nguyễn Văn Đông, Đội trưởng Đội trọng án (Công an tỉnh Quảng Nam) cho biết, cơ quan điều tra đang tạm giữ Hồ Văn Bổng và Hồ Văn Mượn để điều tra hành vi Giết người.

4 học sinh gọi người đâm chết bảo vệ trường THPT. Ảnh minh họa. 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ tối 8/9, nhóm 4 học sinh Trường THPT Khâm Đức (trị trấn Khâm Đức) gồm: Hồ Văn Bàn, Hồ Văn Khoa, Hồ Văn Ngọt và Nguyễn Đức Quỳnh (Lớp 10 – 12, cùng trú xã Phước Mỹ, huyện Phước Sơn, Quảng Nam) tổ chức ăn nhậu. Tàn cuộc nhậu, cả nhóm quay trở về khu nội trú của trong Trường và có hành vi trêu chọc các nữ sinh trong trường.

Trong lúc trêu chọc, ông Nguyễn Mạnh Tùng (43 tuổi) là bảo vệ trường học lên nhắc nhở, dùng gậy cao su đánh 1 gậy vào người Bàn và Quỳnh. Bực tức, Bàn gọi Hồ Văn Bổng (cậu ruột Bàn) và Hồ Văn Mượn (cùng 21 tuổi, trú thôn 5, xã Phước Mỹ, huyện Phước Sơn) lên trường để tìm đánh bảo vệ.

Mượn đã cầm dao và tuýp đến đuổi chém anh Tùng, dùng dao đâm 1 nhát vào đùi trái và gây thương tích nặng. Nạn nhân Tùng được người dân đưa đi cấp cứu ở tại Trạm xá nhưng do bị mất máu quá nhiều nên đã tử vong.

Nhận được thông tin, Công an huyện Phước Sơn phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng có mặt hiện trường để khám nghiệm.

Vào cuộc điều tra, cảnh sát tạm giữ 4 học sinh để làm rõ các tình tiết khi vụ án xảy ra. Riêng Mượn và Bổng lẩn trốn sau khi gây án.

Đến sáng nay, cả 2 cùng bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ điều tra.

HỒNG BẰNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận