Thứ tư, 20/06/2018 05:05 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

7 khám phá mới lạ về đàn ông

09/08/2010, 13:03 (GMT+7)

Hãy cùng NNVN khám phá 7 bí mật mới lạ về đàn ông...

Vì sao đàn ông lại khoái bia rượu?

Theo nghiên cứu về khẩu vị cho thấy đàn ông có vị giác rất tốt, nhận biết mặn, nhạt đắng cay bằng lưỡi rất cừ khôi và chính nhờ hệ thống này mà đàn ông rất thích món cay của bia rượu trong khi đó phụ nữ lại ưa đồ ngọt, đồ chua,

Đàn ông không thích đi chợ?

Theo một nghiên cứu Personal Style thì đàn ông không hưng phấn thậm chí còn khó chịu khi đi mua bán trong khi đó có tới trên một nửa phụ nữ coi việc đi chợ mua sắm hàng hoá là một thú vui và có tới 80% chỉ thích đi đến một cửa hiệu quen thuộc, nhất là siêu thị (67%), thậm chí có tới trên 20% chẳng mua bán gì.

Vì sao đàn ông hay bị hói đầu?

Trên đầu đàn ông có khoảng 100.000 sợi tóc nhưng từ 25 tuổi trở ra có khoảng 25% đàn ông bắt đầu rụng tóc, 30% ở tuổi 30 và đây cũng là căn bệnh làm tăng stress, trầm cảm và thiếu tự tin ở đàn ông.

Vì sao đàn ông lại trầm lặng?

Theo nghiên cứu Psychologial Review do các nhà khoa học Mỹ thực hiện gần đây thì phần lớn đàn ông thích sống trầm lặng, nhất là nhóm trí thức. Lý do là vì một loại hormone có tên là oxytocin, theo đó, những người có hàm lượng oxytocin thấp thường có tính tự lập cao, không muốn chia sẻ nỗi buồn cùng bạn bè và ngược lại những người có hàm lượng oxytocin cao lại thích được chia sẻ. Trung bình mỗi ngày một người phụ nữ nói 6.000 đến 8.000 từ, trong khi đó đàn ông chỉ không quá 2.000 - 4.000 từ.

Đàn ông nghiện thủ dâm?

Theo nghiên cứu hãng tư vấn Wirth in Worldwide (WW) của Mỹ, có tới 80-95% đàn ông thủ dâm (masturbate) một vài lần trong đời, dùng chính tay của mình để làm việc này và chỉ có 61% ra rửa tay trước và sau khi kết thúc công việc. Tuy không để lại những hậu quả nghiêm trọng nhưng lâu dài có thể làm gia tăng bệnh bất lực và nhiều tật xấu khác gây ảnh hưởng đến nhân cách và sức khoẻ.

Vì sao đàn ông lại hay “bụng bự”?

Trước hết là do ăn nhiều, uống nhiều nhưng lại ít vận động, sau nữa là do sự can thiệp của hormone nên đàn ông thường tích mỡ vùng bụng, thậm chí có người còn cho rằng bụng bự mới oai, mới đẹp nhưng đây là ngộ nhận chết người bởi có quá nhiều mỡ vùng bụng sẽ gây ra những loai bệnh nan y vì nó "trà trộn" vào các bộ phận nội tạng bên trong ruột.

Đàn ông thích gì ở phụ nữ?

Giống như các loài động vật khác, đàn ông rất ưa hình thích bởi vậy mới có câu "trai hám sắc”. Đứng về lĩnh vực tình dục thuần tuý thì phụ nữ có khuôn mặt đẹp chưa đủ mà phải có dáng người cân đối, ngực nở, đùi to, làn môi, con mắt hấp dẫn và cả những nét cuốn hút “đầy ma lực” vô hình khác mà chỉ có đàn ông mới nhận biết được và quan trọng hơn là thích cái mới lạ, tuy nhiên nếu là hôn nhân, gia đình thì để đảm bảo hạnh phúc bền lâu người phụ nữ cần phải quy tụ nhiều tố chất khác, nhất về đạo đức và tính cách.

DUY HÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận