Thứ sáu, 19/04/2019 02:39 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

7 người chết cháy giữa đêm khuya ở Bình Dương

11/03/2010, 13:57 (GMT+7)

Ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại cơ sở sản xuất nệm mút, ghế bọc da xuất khẩu, địa chỉ 03/D5 ấp Bình Thuận 2, xã Thuận Gia, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương khiến 7 người thiệt mạng.

Khoảng 2 giờ sáng nay (11/3), ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại một cơ sở sản xuất nệm mút, ghế bọc da xuất khẩu tại địa chỉ 03/D5 ấp Bình Thuận 2, xã Thuận Gia, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Thông tin ban đầu cho biết, đã có 7 nạn nhân chết trong đám cháy.

Do vụ cháy xảy ra trong đêm khuya, mọi người trong cơ sở đang chìm trong giấc ngủ nên khi phát hiện có cháy, ngọn lửa đã bao trùm gần như toàn bộ cơ sở rộng khoảng 300m2. Mọi người trong cơ sở hốt hoảng tìm cách thoát ra khỏi đám cháy và gọi điện khẩn cấp đến PCCC tỉnh Bình Dương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã huy động nhiều xe cứu hỏa và lực lượng cứu hộ đến hiện trường ngay trong đêm. Tuy nhiên, do ngọn lửa đã bắt vào các vật liệu dễ cháy trong xưởng sản xuất nên bùng cháy dữ dội. Đến gần 6 giờ sáng, đám cháy mới cơ bản được dập tắt.

Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã phát hiện 7 thi thể đã cháy đen. Theo thông tin ban đầu, trong số các nạn nhân có chủ cơ sở sản xuất nệm mút là Nguyễn Thị Kiều (SN 1976), một bé trai 6 tháng tuổi (nhiều khả năng là con trai chị Kiều) và mẹ chị Kiều.

Ngay sau đám cháy, đại diện VKSND, PC14 tỉnh Bình Dương cũng đã có mặt tham gia vào công tác điều tra, khám nghiệm hiện trường để tìm nguyên nhân vụ cháy.

Hiện vẫn còn hàng trăm người dân tại ấp Bình Thuận 2, xã Thuận Gia tập trung tại hiện trường chứng kiến vụ việc. Lực lượng chức năng đã tổ chức phong tỏa 2 vòng cơ sở sản xuất nệm mút để bảo vệ hiện trường, phục vụ công tác điều tra và tìm kiếm xác nạn nhân.

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận