Chủ nhật, 25/08/2019 12:53 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

"Đua" iPhone giá rẻ

17/03/2010, 20:39 (GMT+7)

Ngay sau khi VinaPhone chính thức thông báo sẽ cung cấp điện thoại iPhone 3GS với mức giá "giật mình" vào ngày 26/3, cùng ngày (17/3), Viettel cũng chính thức đưa ra thông báo tương tự.

Ngay sau khi VinaPhone chính thức thông báo sẽ cung cấp điện thoại iPhone 3GS với mức giá "giật mình" vào ngày 26/3, cùng ngày (17/3), Viettel cũng chính thức đưa ra thông báo tương tự.

Điều khác giữa hai “đại gia” này là mức khuyến mãi đưa ra mà thôi.

Cả VinaPhone và Viettel cùng tuyên bố sẽ cung cấp 3 loại máy là iPhone 3G-8G, iPhone 3GS-16G và iPhone 3GS-32G (mầu đen và mầu trắng), bảo hành chính hãng.

Điều khác là, VinaPhone bán iPhone kèm theo 3 gói cước trả sau và 1 gói cước trả trước tiết kiệm 45% so với đơn giá thông thường, được sử dụng hàng trăm phút gọi miễn phí hàng tháng, được truy cập internet trên mạng VinaPhone 3G đến mức không giới hạn.

Ngoài ra, máy iPhone 3G và 3GS mà VinaPhone bán ra là phiên bản quốc tế, không khóa mạng. Khách hàng khi mua “quả táo” này sẽ được hưởng khuyến mại cước trong thời gian cam kết sử dụng. Và, chi phí thực tế khách hàng phải trả để sở hữu máy iPhone chính hãng chỉ còn khoảng 4 triệu đồng.

“Đại gia” Viettel thì nói rằng sẽ cung cấp iPhone chính hãng, gồm cả hai phiên bản quốc tế và phiên bản khóa mạng tại 28 siêu thị Viettel tại 25 tỉnh, thành trên cả nước.

Viettel cũng cam kết mang đến cho người tiêu dùng 5 lựa chọn bằng một hình thức bán với giá không cam kết và 4 hình thức bán iPhone cam kết với nhiều ưu đãi linh hoạt để khách hàng lựa chọn. Thậm chí người tiêu dùng có thể sở hữu máy iPhone với chi phí thực tế từ mức 0 đồng.

Duy nhất đại diện MobiFone là khẳng định những thông tin tung "quả táo" ra thị trường sẽ được đơn vị giữ bí mật cho đến đầu tháng 4.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận