Thứ hai, 23/09/2019 08:18 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nhiều mạng di động sẽ phân phối iPhone tại VN

20/01/2010, 14:03 (GMT+7)

Trái với thông tin trước đây về khả năng Viettel phân phối độc quyền điện thoại của Apple, VinaPhone và MobiFone cùng khẳng định sẽ bán sản phẩm này ở VN trong một vài tháng tới.

Trái với thông tin trước đây về khả năng Viettel phân phối độc quyền điện thoại của Apple, VinaPhone và MobiFone ngày 20/1 khẳng định sẽ bán sản phẩm này ở VN trong một vài tháng tới.

Ông Phạm Ngọc Tú, Phó phòng kinh doanh của VinaPhone, cho biết iPhone 3G và 3GS sẽ sớm đến tay các thuê bao và sở dĩ VinaPhone "giữ im lặng" suốt thời gian vừa qua là vì họ hiểu khá rõ luật chơi của Apple. Hợp đồng giữa 2 bên đã được ký từ lâu nhưng VinaPhone chỉ công bố chính thức khi cả 2 thống nhất về ngày công bố.

Không chỉ có Viettel tham gia phân phối iPhone ở VN

Ông Đinh Việt Hưng, Trưởng phòng giá cước tiếp thị của MobiFone, cũng khẳng định hãng này sẽ nhập điện thoại của Apple trong 1-2 tháng tới và có khả năng sẽ thực hiện chính sách trợ giá sản phẩm (kèm hợp đồng thuê bao).

Trong khi đó, Viettel tuyên bố vẫn bán iPhone bởi quan điểm của Apple là không độc quyền và hãng này sẵn sàng ký kết với bất cứ bên nào có khả năng phân phối sản phẩm, do đó thời gian tới còn có thể có thêm đơn vị khác cùng tham gia.

Thời điểm nhập hàng và giá bán cụ thể sẽ được các bên sớm công bố.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận