Thứ bảy, 20/07/2019 12:13 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Á hậu Thụy Vân nhận bằng thạc sĩ

01/12/2018, 07:15 (GMT+7)

Á hậu Thụy Vân vừa nhận bằng tốt nghiệp khóa cao học Quản trị kinh doanh. 

Á hậu Thuỵ Vân dù đảm nhận vai trò MC cho bản tin thời sự VTV24 vẫn dành 3 năm theo đèn sách nghiêm túc, với sự ủng hộ của phu quân: "Bao nhiêu buổi tối đi học là chừng ấy thời gian ông xã đi đón tôi về. Ông xã thấy tôi học nhiều môn hay quá, cũng xin lại hết sách để nghiên cứu. Có những khi hai vợ chồng ngồi nghiên cứu tranh luận đề tài cả buổi".  

Thành Lộc và 'Tứ đại mỹ nhân'

14-24-03_thnh_loc

Nghệ sĩ Thành Lộc tái ngộ khán giả bằng vai diễn Tony Tùng trong vở kịch “Tứ đại mỹ nhân” trên sân khấu IDECAF - TP. HCM. Vở kịch “Tứ đại mỹ nhân” vạch trần bộ mặt thật đầy tăm tối của showbiz, nơi mà những giấc mơ nổi danh hão huyền và hoang tưởng luôn bị trả giá. Nghệ sĩ Thành Lộc vốn là một quái kiệt, nên “Tứ đại mỹ nhân” hứa hạn gây bất ngờ cho khán giả.  

Phú Quang "trong miền ký ức"

14-24-03_phu_qung

Nhạc sĩ Phú Quang tổ chức live show “Trong miền ký ức” vào hai đêm 26-27/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Năm nay, nhạc sĩ Phú Quang mời những giọng ca quen thuộc như Thanh Lam, Tấn Minh, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, Lê Anh Dũng, Minh Chuyên, Minh Thu cùng biểu diễn với con gái Trinh Hương và con rể Bùi Công Duy của ông…  

Hồ Trung Dũng hát nhạc Jazz

14-24-03_ho_trung_dung

Ca sĩ Hồ Trung Dũng phối hợp với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh thực hiện album “Saigon Feel" theo thể loại nhạc Jazz vốn kén khán giả. Ca sĩ Hồ Trung Dũng chia sẻ thử thách mới của bản thân: "Jazz không cầu kỳ hay hàn lâm như mọi người vẫn nghĩ. Jazz bình dị, ngẫu hứng, lạc quan và vô cùng chân thành. Chính những điều đó đã làm tôi phải lòng Jazz từ những giây phút đầu tiên".  

Tú Vi mở tiệm thẩm mỹ

14-24-03_tu_vy

Diễn viên Tú Vi vừa khai trương một trung tâm làm đẹp tại TP.HCM sau một thời gian rời xa nghệ thuật để sinh con. Diễn viên Tú Vi cho biết, từ kinh nghiệm của mình, cô có thể giúp khách hàng từng làm mẹ có thể lấy lại vóc dáng như thời thiếu nữ. Diễn viên Tú Vi cùng chồng là diễn viên Văn Anh rất được yêu mến qua những bộ phim truyền hình!

(Kiến thức gia đình số 48)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận