| Hotline: 0983.970.780

Thứ ba 19/01/2021 - 19:47

Thể thao trong nước

Abramovich siết hầu bao

Thứ Năm 22/04/2010 - 11:41

The Blues đứng trước nguy cơ mất một loạt các cầu thủ trụ cột trong mùa hè tới sau khi ngài Chủ tịch Roman Abramovich quyết định sẽ không có một bản hợp đồng nào được ký kết.

The Blues đứng trước nguy cơ mất một loạt các cầu thủ trụ cột trong mùa hè tới sau khi ngài Chủ tịch Roman Abramovich quyết định sẽ không có một bản hợp đồng nào được ký kết trước khi mùa bóng năm nay kết thúc.

Tỷ phú người Nga đang tỏ ra rất cương quyết với 3 cầu thủ Joe Cole, Michael Ballack và Deco, những người sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6 tới. Chủ tịch Chelsea sẵn sàng để 3 cầu thủ nói trên tự do ra đi nếu như họ không chứng minh được khả năng của mình.

Ballack đã nhận được lời đề nghị gia hạn hợp đồng thêm 1 năm trước đó nhưng tiền vệ này đã từ chối bởi anh muốn được đảm bảo tương lai của mình đến EURO 2012. Ancelotti cũng rất muốn giữ chân Joe Cole song Roman Abramovich lại nhất quyết không đáp ứng đòi hỏi về lương của tiền vệ này. Tuyển thủ Tam sư muốn nhận mức lương trên 100.000 bảng/tuần trong bản hợp đồng mới nhưng The Blues chỉ đồng ý với con số 85.000 bảng/tuần, bằng đúng thu nhập hiện tại của Cole. “Bất hạnh” nhất có lẽ là Deco khi cho đến thời điểm hiện tại BLĐ The Blues vẫn chưa có bất cứ động thái nào chứng tỏ họ sẽ gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Bồ Đào Nha.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/abramovich-siet-hau-bao-d52343.html