Thứ năm, 22/08/2019 03:13 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

ADM trở thành hãng dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng vật nuôi

04/03/2019, 12:07 (GMT+7)

Vừa qua, tại thành phố Chicago (Mỹ), Công ty Archer Daniels Midland (ADM) thông báo đã hoàn tất thành công việc mua lại Neovia (Pháp) với giá 1,544 tỷ Euro.

Qua thương vụ này, ADM đã trở thành hãng dẫn đầu toàn cầu cung cấp các dòng sản phẩm và giải pháp toàn diện về dinh dưỡng vật nuôi, với doanh số ước tính 3,5 tỷ USD.

Một nhà máy của Neovia tại Việt Nam

Juan Luciano, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của ADM, chia sẻ “Việc bổ sung Neovia là một cột mốc quan trọng trong quá trình thực hiện kế hoạch chiến lược của ADM nhằm trở thành hãng dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng, đồng thời cung cấp một mặt bằng vững chắc cho sự tăng trưởng trong tương lai. Điều này đáp ứng mục tiêu doanh thu và lợi nhuận của chúng tôi, mở rộng tầm với địa lý, và giúp tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư của mình cũng như phục vụ khách hàng tốt hơn. Cụ thể, với việc có thêm Neovia, mảng dinh dưỡng vật nuôi của ADM được mở rộng ra toàn cầu, cung cấp hỗn hợp premix, thức ăn hoàn chỉnh, thành phần, giải pháp thú cưng, nuôi trồng thủy sản, phụ gia và amino acid cho khách hàng”.

ADM là công ty dinh dưỡng hàng đầu thế giới có phạm vi rộng lớn nhất về thành phần chuyên biệt, hỗn hợp, hệ thống và kinh nghiệm. ADM giúp khách hàng tạo ra những giải pháp dinh dưỡng ưa thích của người tiêu dùng thông qua danh mục thịnh hành và tùy chỉnh về hương liệu và màu sắc tự nhiên; một loạt các protein dựa trên thực vật chưa từng có; các sản phẩm hoạt tính sinh học khoa học, dẫn đầu ngành; cũng như các thành phần chuyên biệt như hydrocolloid, lecithin, giải pháp Omega-3, probiotic, polyol, phụ gia tạo đặc, chất xơ hòa tan và nhiều hơn nữa ...

Neovia là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi với 75 nhà máy trên toàn cầu, 8.300 nhân viên, doanh số bán hàng năm là 1,7 tỉ Euro. Neovia đầu tư sản xuất tại 28 quốc gia, phân phối các sản phẩm, dịch vụ đến hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới. Ở Việt Nam, Neovia có 5 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi; 3 trung tâm nghiên cứu (thủy sản, gia cầm, heo và thú cưng); 1 phòng phân tích thí nghiệm hoạt động độc lập.

SƠN TRANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận