| Hotline: 0983.970.780

Chủ nhật 29/11/2020 - 08:54

Doanh nghiệp

Agribank - thương hiệu mạnh Việt Nam 2018

Thứ Ba 09/04/2019 - 07:33

Agribank vừa được bình chọn và vinh danh top 100 thương hiệu mạnh quy mô lớn tại Việt Nam năm 2018.

Agribank là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực "tam nông"

Nằm trong khuôn khổ chương trình thường niên lần thứ 18 - Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam với chủ đề "Vị thế mới - Cơ hội mới" vừa được Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Năm 2018, sự kiện có sự tham dự của trên 400 doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Ban tổ chức đã khảo sát, bình chọn và vinh danh những doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và doanh nghiệp Việt Nam có thành tích suất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số và nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng.

Trong khuôn khổ chương trình, Agribank được bình chọn và vinh danh top thương hiệu mạnh quy mô lớn, có vai trò và đóng góp quan trọng vào việc dẫn dắt các ngành nghề phát triển, một mặt khẳng định vị thế vượt trội của Agribank trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam với thành tích về quy mô doanh thu, tổng tài sản, hệ thống mạng lưới, số lượng cán bộ nhân viên,…

Đồng thời ghi nhận thành quả xứng đáng đối với những nỗ lực của cả hệ thống Agribank trong việc đổi mới, cải tiến hoạt động kinh doanh theo hướng ngày càng chuyên nghiệp, phát triển bền vững.

Nguồn vốn Agribank đầu tư cho “Tam nông” hiện chiếm trên 50% thị phần tín dụng toàn ngành Ngân hàng đầu tư cho lĩnh vực này.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/agribank---thuong-hieu-manh-viet-nam-2018-d239873.html