Thứ tư, 21/08/2019 01:58 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Agribank Hà Tĩnh trao ô tô Huyndai Tucson cho khách hàng trúng giải đặc biệt

10/09/2018, 15:13 (GMT+7)

Sáng 10/9, tại TP Hà Tĩnh, Ngân hàng NN-PTNT (Agribank) chi nhánh Hà Tĩnh đã tổ chức lễ trao thưởng chương trình tiết kiện dự thưởng đợt 1 năm 2018 cho khách hàng may mắn trúng giải.

Giải đặc biệt được trao cho khách hàng may mắn ở TP Hà Tĩnh

Cụ thể, có 3 giải Ba, mỗi giải 1 quạt điện trị giá 1,6 triệu đồng; 2 giải Nhì, mỗi giải 1 xe máy Honda trị giá 21,5 triệu đồng; 2 giải Nhất, mỗi giải 1 xe máy Honda Lead, trị giá 43 triệu đồng. Riêng 700 giải khuyến khích, mỗi giải là một phần quà trị giá 200 ngàn đồng được các ngân hàng trực thuộc Agribank Hà Tĩnh trao thưởng tại phòng giao dịch.

Giải thưởng cao nhất chương trình – giải đặc biệt là một chiếc ô tô Huyndai Tucson, trị giá 760 triệu đồng được trao cho khách hàng Đoàn Ngọc Quang, phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh. Sau khi tiếp nhận giải thưởng, ông Quang phấn khởi nói: “Tôi là khách hàng trung thành của Agribank Hà Tĩnh đã nhiều năm nay. Đây là ngân hàng rất được doanh nghiệp và nông dân tin tưởng. Đặc biệt, hàng năm ngân hàng triển khai nhiều đợt tiết kiệm dự thưởng với nhiều giải thưởng có giá trị cao. Lần này tôi may mắn trúng giải đặc biệt. Thật lòng cảm ơn Agribank Hà Tĩnh rất nhiều”.

Phát biểu tại lễ trao thưởng, bà Nguyễn Thị Diên, Giám đốc Agribank Hà Tĩnh bày tỏ sự tri ân đối với khách hàng và chúc mừng các khách hàng gặp may mắn trong đợt dự thưởng đợt 1 năm 2018. Để đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng, Agribank Hà Tĩnh sẽ liên tục cung cấp những sản phẩm tiền gửi hấp dẫn, tổ chức nhiều đợt huy động tiết kiệm dự thưởng và các sản phẩm, dịch vụ tiện ích khác.

Trao thưởng giải Nhất, Nhì cho các khách hàng
THANH NGA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận