Thứ hai, 22/10/2018 01:24 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Agribank hợp tác với Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

15/11/2011, 09:54 (GMT+7)

Ngày 14/11/2011, Ngân hàng NN- PTNT Việt Nam (Agribank) đã ký thỏa thuận hợp tác với Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Theo thỏa thuận, hằng năm, Agribank sẽ tiếp nhận SV của trường đến thực tập tại các chi nhánh trên toàn quốc; cấp học bổng cho các SV có thành tích xuất sắc; cử cán bộ có trình độ hướng dẫn SV làm luận văn tốt nghiệp; cung cấp các sản phẩm dịch vụ tiện ích, hiện đại, phù hợp với nhu cầu của nhà trường.

Hợp tác với Agribank, Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ có điều kiện rút ngắn khoảng cách đào tạo giữa lý thuyết và thực hành, cung cấp cho xã hội những “sản phẩm đầu ra” có chất lượng; đồng thời có điều kiện lựa chọn sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích phục vụ hoạt động dạy và học.

* Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam (VINASME) vừa tổ chức lễ tôn vinh và trao giải thưởng “Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam vàng” năm 2010. Tại lễ tôn vinh long trọng này, Ngân hàng Hàng hải VN (Maritime Bank) đã vinh dự được trao 2 chiếc cúp vàng là cúp “Doanh nhân Việt Nam vàng” dành cho TGĐ và cúp “Doanh nghiệp Việt Nam vàng” dành cho Ngân hàng.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận