Thứ hai, 14/10/2019 04:05 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Agribank trao giải đặc biệt đợt huy động tiết kiệm dự thưởng 'Mừng xuân Đinh Dậu'

24/03/2017, 14:40 (GMT+7)

Ngày 23/3, tại chi nhánh Agribank Cao Bằng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ trao giải Đặc biệt thứ nhất đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng xuân Đinh Dậu” cho khách hàng trúng thưởng.

Ông Phạm Đức Tuấn Phó tổng giám đốc Ngân hàng Agribank phát biểu tại buổi lễ trao thưởng  

Ngày 15/3, trước sự chứng kiến của Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công thương, các đơn vị liên quan và đại diện khách hàng, Agribank phối hợp với Công ty Xổ số kiến thiết đã tổ chức quay số mở thưởng đợt 1 và xác định được khách hàng Mã Thị Nhi (trú tại thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) trúng giải đặc biệt trị giá 1 tỉ đồng. Đây là niềm vui chung của cán bộ viên chức Agribank nói chung, Agribank Cao Bằng nói riêng và của đông đảo khách hàng gửi tiền tại Agribank.

Đến dự buổi lễ trao giải có bà Nguyễn Bích Ngọc, Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh uỷ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng, ông Phạm Đức Tuấn Phó tổng giám đốc Ngân hàng Agribank cùng toàn thể lãnh đạo, nhân viên ngân hàng Agribank chi nhánh Cao Bằng.

Lãnh đạo Ngân hàng Agribank và lãnh đạo tỉnh Cao Bằng trao giải thưởng trị giá 1 tỉ đồng cho khách hàng  

Tại lễ trao giải, ông Phạm Đức Tuấn Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Agribank cho biết Agribank là ngân hàng duy nhất 5 năm liên tiếp nằm trong top 10 trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Hãng xếp hàng tín nhiệm quốc tế Fitch ratings đã nâng mức tín nhiệm đối với Agribank từ B lên B+ và được tạp chí Banker bình chọn đứng số 446/1000 ngân hàng lớn nhất thế giới. Điều này thể hiện mức độ ổn định và đặc biệt tin cậy của ngân hàng đối với khách hàng. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Agribank luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy khi sử dụng dịch vụ của Ngân hàng. 

Phát biểu cảm tưởng sau khi nhận giải, khách hàng Mã Thị Nhi bày tỏ cho đến thời điểm này vẫn chưa hết vui mừng và bất ngờ khi biết mình là người trúng giải thưởng đặc biệt của ngân hàng. Bà Nhi cũng gửi lời chân thành cảm ơn tới Agribank đã tổ chức chương trình hết sức ý nghĩa và bày tỏ mong muốn tiếp tục gắn bó lâu dài với Agribank.   

Là ngân hàng thương mại lớn nhất, duy nhất do nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ, Agribank luôn là đơn vị chủ lực cung ứng cho lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, nông dân và thực hiện các chương trình, chính sách tiền tệ của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước. 400 tỉ đồng là con số được Agribank hàng năm sử dụng để thực hiện công tác an sinh xã hội, xoá đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa và các hoạt động hỗ trợ người dân tộc thiểu số vùng sâu vùng xa.

TRẦN LONG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận