Thứ bảy, 20/07/2019 02:12 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Agribank triển khai dịch vụ chuyển tiền kiều hối không dùng tài khoản

25/01/2018, 13:45 (GMT+7)

Ngày 23/01, tại Hà Nội, Ngân hàng NN - PTNT Việt Nam (Agribank) và Tập đoàn Tài chính Nonghyup, Hàn Quốc (NHFG) tổ chức Lễ khai trương dịch vụ "Chuyển tiền kiều hối không dùng tài khoản".

Lễ khai trương diễn ra dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Tập đoàn NHFG, ông Kim Jong Hwan và Chủ tịch HĐTV Agribank ông Trịnh Ngọc Khánh cùng lãnh đạo cấp cao hai bên. Đây là sự kiện quan trọng đối với hai đơn vị, mở ra cơ hội hợp tác mới, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Lễ khai trương

Theo thỏa thuận, Agribank và Ngân hàng Nonghyup Bank (NHB) - một đơn vị thuộc tập đoàn NHFG - hợp tác để thực hiện Dịch vụ chuyển tiền kiều hối không dùng tài khoản bằng đồng Đô la Mỹ (USD) từ Hàn Quốc cho các cá nhân tại Việt Nam thông qua mạng lưới của NHB và Agribank, phù hợp quy định pháp luật và quy tắc quốc tế về hoạt động chuyển tiền. Đây là dịch vụ chuyển tiền tiện ích, nhanh chóng, thuận tiện với mức phí cạnh tranh.

“Với tiềm năng và tiện ích của dịch vụ mới này, tôi tin rằng dịch vụ chuyển tiền kiều hối không dùng tài khoản sẽ mở rộng và phát triển, an toàn, hiệu quả, đặc biệt sẽ đáp ứng nhu cầu tiện ích phục vụ khách hàng hai nước. Sự kiện này là dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, thân thiện giữa Agribank và Tập đoàn NHFG”, Chủ tịch HĐTV Agribank Trịnh Ngọc Khánh phát biểu.

Theo đó, khách hàng ở Hàn Quốc có thể tới 1.163 chi nhánh của NHB hoặc sử dụng ứng dụng trên mobile để chuyển tiền; khách hàng tại Việt Nam có thể nhận tiền ngay trong ngày tại bất kỳ điểm giao dịch trong số hơn 2.300 Chi nhánh/Phòng giao dịch của Agribank trên toàn quốc. Thông qua việc triển khai dịch vụ này, Agribank cùng NHB mong muốn hướng tới đối tượng khách hàng là gần 150.000 người Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

“Đây chính là thành quả, trái ngọt ý nghĩa cho mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa NHFG và Agribank trong thời gian qua”, Chủ tịch Tập đoàn NHFG Kim Jong Hwan khẳng định.

Tại buổi làm việc giữa Agribank và NHFG

Cùng ngày, Chủ tịch HĐTV Agribank Trịnh Ngọc Khánh đã có buổi gặp gỡ với Chủ tịch Tập đoàn NHFG để tiếp tục triển khai các thỏa thuận đã ký kết thông suốt, hiệu quả hơn nữa, đem lại lợi ích thiết thực cho cả Agribank và NHFG.

VĂN HÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận