Chủ nhật, 18/08/2019 09:59 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Agriculture Hub - Triển lãm Nông nghiệp quốc tế 2018 lớn nhất tại Việt Nam

12/01/2018, 14:16 (GMT+7)

Agriculture Hub là một sự kiện thương mại lớn của ngành Nông nghiệp Việt Nam, bao gồm 3 triển lãm quốc tế thuộc các chuyên ngành: Chăn nuôi, Trồng trọt, Máy, thiết bị và kỹ thuật nông nghiệp.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 14 – 16/3/2018 tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC),TP.HCM.

Ông Nguyễn Bá Vinh, Giám đốc Cty TNHH MTV Minh Vi phát biểu khai mạc

Sáng ngày 12/01/2018 đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Agriculture Hub tại TP.HCM. Agriculture Hub do Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) phối hợp tổ chức cùng với các đối tác nước ngoài (Hà Lan, Thái Lan, Trung Quốc), là nơi hội tụ của 3 triển lãm: HortEx Vietnam 2018 (Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ nhất về công nghệ sản xuất và chế biến Hoa, Rau, Quả); ILDEX Vietnam 2018 (Triển lãm quốc tế lần thứ 7 về Chăn nuôi, Thú y, Sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản) và Agri Machinery & Tech Vietnam 2018  (Triển lãm quốc tế lần thứ nhất về Máy, Thiết bị và Kỹ thuật nông nghiệp).

Sự kiện trọng đại này sẽ diễn ra vào ngày 14 -16/3/2018 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM. Agriculture Hub được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Cục chăn nuôi, Cục trồng trọt - Bộ NN&PTNT và cơ quan ban ngành như: Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch; Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Lâm Đồng (TIPC), Hiệp hội Rau quả Việt Nam (Vinafruit), Hiệp Hội Hoa Đà Lạt,…

Agriculture Hub là sự kiện thương mại quốc tế đầu tiên tại Việt Nam tập hợp tất cả các lĩnh vực trong ngành nông nghiệp, từ chăn nuôi, trồng trọt đến công nghệ, máy, thiết bị và kỹ thuật hiện đại. Đây không chỉ là cơ hội lý tưởng để các doanh nghiệp mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng mà còn là nền tảng để tiếp cận và cập nhật những xu hướng, công nghệ tiên tiến nhất trong ngành từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới, tạo điều kiện cho tiến trình công nghiệp hóa, chuyên nghiệp hóa và hiện đại hóa nền nông nghiệp Việt Nam.

Sẽ có khoảng 420 doanh nghiệp quốc tế tham gia trưng bày trên diện tích 10.000 m2 tại Agriculture Hub, đến từ 35 quốc gia: Việt Nam, Pháp, Bỉ, Đức, Ý, Hà Lan, Mỹ, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Australia, Canada, Anh, Bỉ, Thụy Sĩ, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Đài Loan,…và dự kiến đón trên 15,000 khách tham quan thương mại trong 3 ngày triển lãm.

Trong những ngày triển lãm BTC cũng đồng thời giới thiệu các chuỗi hội thảo và các hoạt động sẽ diễn ra tại 3 triển lãm. Đặc biệt, VEAS events sẽ tung ra một app công nghệ quản lý, đăng nhập vào chương trình, khách hàng sẽ nhận đươc nhiều tiện ích thông tin. Dịch vụ này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/2/2018. Để biết thêm chi tiết về công nghệ cũng như thông tin triển lãm, khách hàng có thể truy cập vào Website: www.agriculture-hub.com.

Với các tổ chức tham quan nhóm của các Hiệp hội nông dân, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ phương tiện đi lại cho các đoàn khách tham quan từ các tỉnh thành lân cận TP.HCM, đồng thời hỗ trợ chi phí đi lại và phòng khách sạn dành cho người mua tiềm năng (VIP Buyer). Và đặc biệt, với “Chương trình kết nối kinh doanh” (B2B Matching), ban tổ chức sẽ hỗ trợ khách tham quan tìm kiếm và lên cuộc hẹn làm việc với các doanh nghiệp phù hợp ngay tại triển lãm.

P.CHI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận