Thứ hai, 19/11/2018 01:47 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

AMISTAR® - công nghệ đã được chứng minh

21/10/2014, 08:20 (GMT+7)

Sản phẩm “AMISTAR®, công nghệ đã được chứng minh” của Syngenta dễ dàng sử dụng và bảo quản. 

AMISTAR® - công nghệ đã được chứng minh
Sản phẩm thuốc BVTV Amistar Top giúp nông dân kiểm soát dịch hại, tối ưu tiềm năng năng suất cây trồng và cải thiện thu nhập của nhà nông

AMISTAR® với chất phụ gia có sẵn trong thành phần giúp tăng khả năng bám dính và thẩm thấu. Đây là sản phẩm chất lượng giúp bảo vệ năng suất, chất lượng nông sản và mang lại lợi nhuận cao hơn cho nông dân.

Tập đoàn hàng đầu thế giới về nông dược, giống cây trồng và công nghệ sinh học Syngenta mới đây đã công bố các kết quả của một chương trình kiểm nghiệm chuyên sâu được thực hiện từ năm 2010 - 2014.

Trong đó 65 sản phẩm thông thường chứa hoạt chất azoxystrobin được thu thập từ các nước ASEAN đã được kiểm nghiệm một cách chi tiết và so sánh với sản phẩm AMISTAR® (sản phẩm thuốc trừ bệnh dành cho cây trồng hàng đầu thế giới được SX bằng công nghệ đã được chứng minh của Syngenta).

Các cuộc kiểm nghiệm này là một phần của chương trình giám sát liên tục về chất lượng và hiệu quả sản phẩm của Syngenta nhằm đánh giá các tiêu chí chất lượng như tính dễ bảo quản, dễ sử dụng, hiệu quả trên đồng ruộng và lợi ích về năng suất nói chung.

Kết quả kiểm nghiệm đã chỉ ra rằng không mẫu nào trong số 65 mẫu sản phẩm thông thường được kiểm tra có chứa sẵn chất phụ gia để tăng độ bám dính và thẩm thấu.

Đồng thời, các kết quả này cũng cho thấy, phần lớn các mẫu sản phẩm chứa hoạt chất azoxystrobin thông thường có khả năng làm tăng nguy cơ tắc vòi phun do kích cỡ hạt lớn hơn, vì vậy nó có thể làm thuốc phun không đều và gây ra rò rỉ thuốc (*).

"Với bộ sản phẩm thuốc BVTV hiệu quả, chúng tôi giúp cho người nông dân nâng cao năng suất và sức khỏe cây trồng trong tất cả các giai đoạn của vụ mùa", ông Datta Kumardev, Tổng GĐ Cty Syngenta Việt Nam nói.

 "Các sản phẩm của Syngenta được nghiên cứu và phát triển theo quy trình nghiêm ngặt, tuân thủ đầy đủ các quy định của luật pháp để đem lại cho người nông dân những trải nghiệm tuyệt vời nhờ tăng hiệu suất và hiệu quả vụ mùa. Chúng tôi tin rằng đó chính là điều quan trọng nhằm giúp người nông dân có được sự tự tin khi canh tác trên đồng ruộng của mình và đạt được năng suất cao hơn, thu được nhiều lợi nhuận hơn”, vị Tổng GĐ nói thêm.

AMISTAR® và các nhãn hiệu liên quan là loại thuốc trừ bệnh dành cho cây trồng số một trên thế giới. Với tác động phổ rộng trên nhiều loại cây trồng, AMISTAR® mang lại lợi ích chắc chắn về năng suất và chất lượng cho nông dân toàn cầu.

(*) Kết quả kiểm nghiệm được Syngenta thực hiện tại phòng thí nghiệm thuốc bảo vệ thực vật Syngenta tại Muenchwilen, Thụy Sỹ  dựa trên 65 mẫu sản phẩm thông thường được thu thập từ các nước ASEAN sau đó được kiểm chứng với các sản phẩm công nghệ Amistar của Syngenta.

Syngenta là một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới về nông dược, giống cây trồng và công nghệ sinh học với hơn 28.000 nhân viên tại hơn 90 quốc gia. Syngenta tận tâm với mục đích "Mang tiềm năng cây trồng vào cuộc sống".

Bằng trình độ khoa học đẳng cấp thế giới, phạm vi hoạt động toàn cầu và nhiệt tâm với khách hàng, chúng tôi giúp gia tăng năng suất cây trồng, bảo vệ môi trường, cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại www.syngenta.com.

ĐĂNG KHÔI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận