Thứ hai, 27/05/2019 06:00 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Amity Top 500SC chinh phục nông dân

07/04/2015, 09:47 (GMT+7)

ĐBSCL là vùng trồng lúa lớn nhất cả nước, tuy nhiên vấn đề dịch bệnh luôn là nỗi lo lớn đối với người dân. 

Amity Top 500SC chinh phục nông dân
Nông dân tin dùng với Amity Top 500SC có thể tiết kiệm được chi phí đến 20%

Các loại dịch bệnh như đạo ôn, đốm vằn, vàng lá hay lem lép hạt làm ảnh hưởng rất lớn đến năng suất.

Trước tình hình trên, Cty BVTV DELDA (Cần Thơ) đã đưa ra sản phẩm Amity Top 500SC giúp bà con khỏi “nhức đầu” với công tác phòng trị các bệnh trên.

Với những ưu điểm thấm sâu, tác động lưu dẫn, diệt mầm bệnh ngay khi vừa tiếp xúc và hiệu quả kéo dài, Amity Top 500SC là sản phẩm phòng trừ bệnh có tác dụng phổ rộng đang được nông dân vùng ĐBSCL tin dùng.

Anh Nguyễn Văn Tám, ấp Thanh Mỹ A, xã Bình Thành, huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) cho biết, anh đã sử dụng thuốc Amity Top 500SC hơn 3 vụ lúa.

Trước đây khi lúa nhiễm bệnh, anh tốn nhiều tiền mua thuốc nhưng không hiệu quả. Vụ lúa HT năm rồi được bà con địa phương giới thiệu dùng thử Amity Top 500SC rồi “mê mẩn” ngay bởi lúa giảm bệnh, tăng năng suất.

Vụ đó, khi lúa chuẩn bị trổ thì bị đốm vằn và vàng lá, anh Tám mua thuốc Amity Top 500SC về xịt với liều lượng 15 ml/bình 25 lít, xịt 2 bình/công, sau vài ngày lúa như được “hồi xuân”, triệu chứng bệnh được chặn đứng và lúa xanh trở lại.

“Với giá cả phải chăng và hiệu quả “khỏi chê”, Amity Top 500SC đang được người dân địa phương lựa chọn rất nhiều”, anh Tám chia sẻ.

Không những được đánh giá cao ở khả năng trừ bệnh vàng lá và khô vằn, Amity Top 500SC còn có khả năng trừ bệnh đạo ôn và lem lép hạt.

Anh Trần Văn Sơn, ấp Hoàng Việt, xã Tân Phước, huyện Tân Hồng (Đồng Tháp) cho biết: “Amity Top 500SC không những đặc trị được đạo ôn cổ bông, đạo ôn lá mà còn có tác dụng phòng bệnh lem lép hạt giúp lúa vào gạo nhanh, chắc hạt, nâng cao năng suất. Đặc biệt, thuốc rất công hiệu trong 3 giai đoạn: Làm đòng, trước và sau khi lúa trổ bông. Amity Top 500SC là bí quyết thành công của tôi”.

Gia đình anh Sơn đang làm 18 ha lúa và đã “nặng tình” với Amity Top 500SC hơn hai năm nay. Anh Sơn đánh giá cao loại thuốc này không chỉ ở chất lượng, hiệu quả khi sử dụng mà giá cả lại phù hợp với túi tiền của nông dân.

“Ngoài những công hiệu phổ biến trên, sử dụng Amity Top 500SC còn diệt vi khuẩn gây hại lúa. Trước đây, tôi mua thuốc của nhiều Cty khác nhau, mỗi lần phun phải cộng nhiều thứ thuốc khác nên chi phí tăng 2 - 3 lần, nếu sử dụng Amity Top 500SC thì không tốn khoản này”, anh Sơn chia sẻ thêm.

Hoạt tính cao, phòng trừ được nhiều dịch bệnh chính là sự tiện lợi mà sản phẩm này mang lại. Amity Top 500SC giúp lúa xanh mướt, óng mượt hạt lúa. Hiện nay sản phẩm có mặt trên thị trường rất được bà con ưa chuộng, các đại lý tin tưởng.

Anh Nguyễn Hoàng Giang, chủ đại lý cửa hàng VTNN Phúc Hiệp, ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh An, huyện Châu Thành (An Giang) cho biết, trước đây Amity Top 500SC của Cty DELTA  rất khó bán vì người dân ở đây còn lạ lẫm chưa biết đến sản phẩm.

Tuy nhiên, hiện sản phẩm đang rất “hot”, bà con đổ xô dùng vì hiệu quả cao, giá hợp lý.

Gia đình anh Giang đã mở đại lý VTNN được hơn 30 năm, anh là thế hệ thứ hai đứng ra kế thừa kinh doanh được 10 năm. Bất kỳ đại lý nào khi kết hợp với Cty để bán sản phẩm, điều đầu tiên họ cần là chất lượng và hiệu quả.

Bằng uy tín và chất lượng, hiện nay DELTA đã có đại lý tiêu thụ sản phẩm trên toàn vùng ĐBSCL để phục vụ bà con nông dân. Đặc biệt, sản phẩm Amity Top 500SC với tính năng phổ rộng, đã chứng tỏ được khả năng trong đặc trị đạo ôn, khô vằn, vi khuẩn, lem lép hạt.

Sản phẩm hiệu quả tốt thì mới được người dân sử dụng và đại lý mới có thể tiêu thụ mạnh. Đặc biệt, bán cho nông dân là bán thiếu (bán chịu), cuối vụ mới lấy tiền, sản phẩm không tốt không những người dân không trả tiền mà ngược lại họ còn kiện đại lý phân phối thuốc không đúng chất lượng.

Với uy tín ở địa phương, ông chủ đại lý dầy dặn kinh nghiệm này nhận xét: “Amity Top 500SC tuy là sản phẩm mới của Cty DELTA, nhưng bằng hiệu quả thiết thực và sự tiện lợi, trị được nhiều loại bệnh, đã chiếm lĩnh được thị trường nơi đây.

Gia đình tôi mới liên kết cung ứng sản phẩm được hơn 2 năm nhưng giờ đây Amity Top 500SC thật sự đã chinh phục được bà con”.

"Amity Top 500SC là loại thuốc đa năng trị được nhiều bệnh trên cây lúa được người dân tin tưởng, đánh giá cao, nhiều hộ đã sử dụng hơn hai năm nay mà vẫn trầm trồ khen ngợi vì chất lượng và hiệu quả", bà chủ đại lý cửa hàng VTNN Mỹ Nhiên ở Thạnh Trị (Sóc Trăng) cho biết.

Với quan niệm chất lượng sản phẩm là trên hết, Cty DELTA không ngừng nghiên cứu đổi mới, hoàn thiện các sản phẩm của mình, nhằm phù hợp với điều kiện và biến đổi cụ thể của dịch bệnh.

Mục đích hướng tới là tăng hiệu quả thực tế trên đồng ruộng, giúp nông dân bội thu trong các vụ mùa. Bởi phương châm của DELTA, là luôn đồng hành cùng thành công của người nông dân.

LHV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận