Thứ ba, 11/12/2018 01:58 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Án chung thân cho người cha đốt con cùng xe SH

17/04/2012, 14:19 (GMT+7)

Gọi con gái ra nói chuyện nhưng không được chấp nhận. Tức giận, người cha đã bật lửa đốt cháy chiếc xe SH cùng con gái đang ở trong phòng.

Thấy các con đều bênh vợ, người chồng bực tức bỏ đi uống rượu. Khi đã ngấm hơi men, ông gọi con gái lớn ra nói chuyện nhưng không được chấp nhận. Tức giận, người cha đã bật lửa đốt cháy chiếc xe SH cùng con gái đang ở trong phòng.

Chiều 16/4, TAND TP.HCM đã xét xử và tuyên phạt bị cáo Huỳnh Thuật (53 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) mức án tù chung thân về hai tội “giết người” và “hủy hoại tài sản”.

Bị cáo Huỳnh Thuật đứng nghe tòa tuyên án

 Theo cáo trạng, bị cáo Huỳnh Thuật và bà Hồ Thị Phi Nga là vợ chồng, có ba con chung cùng sống tại nhà số 29A đường số 11, phường 11, quận Gò Vấp do con gái là chị Huỳnh Thị Thu Thảo đứng tên. Hàng ngày, do bị cáo Thuật hay uống rượu say nên thường xuyên đánh đập vợ con dẫn đến gia đình nảy sinh mâu thuẫn.

Tháng 11/2010, do nghĩ cha có người đàn bà khác nên con gái là chị Huỳnh Thị Thanh Tâm (SN 1984) tỏ thái độ nghi ngờ, nói cha ngoại tình. Bực tức vì bị con “đổ tội”, Thuật đánh con nhưng được mọi người can ngăn.

Khoảng 16h40 phút ngày 20/11/2010, sau khi đi uống rượu , bị cáo Thuật dẫn chiếc xe máy hiệu SH biển số 54T5 – 6414 vào trong nhà, dựng trước cửa phòng chị Tâm, gọi chị ra nói chuyện nhưng chị không trả lời. Mặc dù cha đe dọa “nếu mày không ra, bố sẽ đốt xe, đốt nhà luôn” nhưng chị Tâm vẫn quyết không đổi ý.

Lúc này, Thuật tức giận lấy bật lửa châm một que nhang cháy rồi nhúng vào bình xăng thiêu rụi chiếc xe SH trị giá 135 triệu đồng và một số vật dụng khác trong nhà. Do lửa cháy to trước cửa phòng nên chị Tâm đã tử vong vì không thể thoát ra ngoài.

Sau khi gây án, Thuật uống thuốc sâu để tự tử nhưng không thành.

Quá trình điều tra cũng như tại tòa, bị cáo Huỳnh Thuật cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. 

Theo vietnamnet

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận