| Hotline: 0983.970.780

Thứ sáu 27/11/2020 - 01:45

Chính trị

An Giang: Bắt tạm giam phụ huynh có hành vi dâm ô

Thứ Năm 02/05/2019 - 16:10

Sáng 2/5, Công an tỉnh An Giang cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP.Long Xuyên đã ra quyết định khởi tố vụ án, bị can và bắt tạm giam Nguyễn Tấn Thành (47 tuổi, ngụ phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên) về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Trường tiểu học Trần Quốc Toản nơi Nguyễn Tấn Thành thực hiện hành vi dâm ô

Theo Công an TP.Long Xuyên, trước đó vào khoảng 6 giờ 30 phút ngày 24/4, Thành đưa con ruột của mình là bé N.A.D đến Trường tiểu học Trần Quốc Toản (phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên – An Giang) trong lúc đó thấy 3 em N.T.N, T.N.V và P.T.K.A (7 tuổi) đang ngồi chơi trong lớp học liền dùng tay nựng má và sờ bộ phận sinh dục của các em nhỏ nói trên. Sau đó Thành đã đi ra khỏi lớp và về nhà. 

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, bé N. kể lại với mẹ là chị L.T.T. Sang ngày hôm sau, chị T đến trường gặp Thành hỏi lại sự việc và người này đã xin lỗi. Chị T. không chấp nhận lời xin lỗi mà đã trình báo với Công an phường Mỹ Hòa. 

Qua xác minh ban đầu của Công an TP.Long Xuyên, trước đó, Thành còn thực hiện hành vi dâm ô đối với đối với 3 đứa trẻ khác là P.T.K.C, N.Q.G và N.T.H.T (cùng 7 tuổi) cũng ngay tại ngôi trường nêu trên. 

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an TP.Long Xuyên tiếp tục điều tra mở rộng điều tra vụ án.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/an-giang-bat-tam-giam-phu-huynh-co-hanh-vi-dam-o-d240931.html