Thứ tư, 24/04/2019 01:20 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

An Giang: Khai trương quán cà phê khuyến nông thứ 17

22/07/2010, 10:27 (GMT+7)

Trung tâm Khuyến nông An Giang phối hợp với Trạm Khuyến nông huyện Châu Thành vừa tổ chức lễ khai trương quán cà phê Khuyến nông Sĩ Thuận (địa chỉ: Quốc lộ 91 thuộc ấp Bình Phú II, xã Bình Hòa, Châu Thành, do kỹ sư Trang Sĩ Thuận làm chủ).

Ông Huỳnh Hiệp Thành, GĐ Trung tâm Khuyến nông An Giang cho biết: quán cà phê khuyến nông là điểm giao lưu sinh hoạt trao đổi thông tin giữa nông dân với nông dân, nông dân với kỹ sư và các nhà khoa học, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các mặt hàng vật tư nông nghiệp. Quán cà phê khuyến nông còn là điểm tổ chức các cuộc hội thảo chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật, tuyên truyền phổ biến tình hình dịch hại sản xuất cho nông dân biết.

Ngoài trang bị của chủ quán như máy vi tính, máy in và đường truyền Internet để truy cập thông tin, Trung tâm Khuyến nông An Giang hỗ trợ một số đầu báo và tài liệu, băng đĩa về kỹ thuật sản xuất trồng trọt. Đây là quán cà phê khuyến nông thứ 6 tại huyện Châu Thành và là quán Cà phê khuyến nông thứ 17 trên toàn tỉnh An Giang.

LÊ HOÀNG VŨ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận