Chủ nhật, 18/08/2019 02:08 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Án mạng kinh hoàng: 3 người chết, 4 bị thương

25/09/2018, 17:22 (GMT+7)

Vào khoảng 00 giờ 45 phút ngày 25/9, tại xóm Phú Mỹ (xã Lương Phú, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) đã xảy ra vụ giết người khiến 3 người thiệt mạng tại chỗ và 4 người bị thương.

Những người này đều là người dân xóm Phú Mỹ, xã Lương Phú, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Ba người tử vong gồm: anh Nguyễn Văn Hoạt (sinh năm 1976), cháu Nguyễn Văn Hinh (sinh năm 2005 - con trai anh Hoạt); chị Trần Thị Hằng (sinh năm 1969 - chị dâu anh Hoạt).

Ngoài ra, có 3 người trong một gia đình khác cũng bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện gồm anh Vũ Xuân Nguyên, chị Nguyễn Thị Ngọt và cháu Vũ Đức Nhân.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Ngọt đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên

Anh Nguyễn Văn Bích là anh trai của anh Nguyễn Văn Hoạt cũng bị thương trong lúc giằng co với hung thủ.

Hung thủ gây án là Nguyễn Văn Tiến, sinh năm 1962, trú tại xóm Phú Mỹ, xã Lương Phú, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, hiện đã bị lực lượng công an bắt giữ.

Hung thủ Nguyễn Văn Tiến bị lực lượng công an bắt ngay sau đó

Nội dung vụ việc như sau, khoảng 00 giờ 30 phút ngày 25/9, Tiến thức dậy cầm một con dao nhọn đến nhà anh Nguyễn Văn Bích (cách nhà Tiến khoảng 100m) gây án, anh Bích giằng co và hô hoán cho mọi người trong nhà biết, vợ anh Bích thức dậy kêu cứu thì bị Tiến đâm tử vong tại chỗ. Em trai anh Bích là Nguyễn Văn Hoạt ở ngay sát nhà mở cửa chạy ra cũng bị Tiến đâm chết tại cửa nhà. Con trai anh Hoạt là cháu Nguyễn Văn Hinh chạy ra ngoài để trốn thì cũng bị Tiến đuổi theo và đâm chết tại chỗ.

Nhà ông Bích và em trai ông Bích-nơi xảy ra vụ thảm sát khiến 3 người thiệt mạng tại chỗ

Sau đó, Tiến tiếp tục cầm dao đến nhà anh Vũ Xuân Nguyên (cách nhà anh Hoạt khoảng 200m) rồi trèo qua bờ rào vào nhà đâm bị thương 3 người gồm vợ chồng anh Nguyên và một đứa con trai. Lúc này, em trai Tiến là Nguyễn Văn Hòa đã có mặt kịp thời để khống chế, lấy được con dao.

Cháu Vũ Đức Nhân (sinh năm 2013) đã qua cơn nguy kịch và đang đang điều trị tích cực tại BV Trung ương Thái Nguyên

Sau đó Tiến về nhà mình cố thủ. Lực lượng công an huyện Phú Bình nhận được tin báo đã có mặt tại hiện trường và bắt giữ đối tượng Tiến tại nhà riêng, thu giữ vật chứng là con dao gây án, đồng thời báo cáo lên Công an tỉnh Thái Nguyên và các cơ quan chức năng.

Động cơ gây án của hung thủ đang được các cơ quan liên quan tiếp tục điều tra, làm rõ.

VIỆT BẮC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận