Thứ sáu, 19/04/2019 07:24 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Án mạng kinh hoàng tại phố Triệu Việt Vương

22/07/2010, 08:57 (GMT+7)

Khoảng 18h chiều 21/7, tại quán cafe Thọ, số 117 phố Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng.

Khoảng 18h chiều 21/7, tại quán cafe Thọ, số 117 phố Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng đã xảy ra một án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân bị đâm 1 nhát dao vào cổ và rơi từ trên tầng 2 xuống chân cầu thang và tử vong ngay sau đó.

Bên ngoài quán cafe, rất đông người dân hiếu kỳ đứng lại xem. Theo một nhân viên làm việc tại quán cho biết, anh nghe thấy tiếng kêu lớn phát ra trên tầng 2 của quán, và nhìn thấy 1 thanh niên khoảng 20 tuổi ôm cổ rơi từ trên tầng 2 xuống chân cầu thang, nằm bất động trên vũng máu. 

Bên ngoài hiện trường nơi xảy ra vụ án tại quán cafe Thọ trên phố Triệu Việt Vương

Ngay lúc đó, một thanh niên khác hốt hoảng chạy từ trên tầng 2 xuống và vứt lại con dao dính máu tại hiện trường rồi lấy xe máy phóng đi mất, đây có thể chính là thủ phạm vừa ra tay sát hại người thanh niên trong quán.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Bùi Thị Xuân và Công an quận Hai Bà Trưng đã nhanh chóng có mặt để phong tỏa hiện trường phục vụ công tác điều tra. Nhiều nhân viên của quán café đã được đưa về trụ sở Công an để lấy lời khai.

Hiện vẫn chưa xác định được nạn nhân và thủ phạm hẹn nhau đến quán hay là 2 khách vừa xảy ra mâu thuẫn dẫn đến án mạng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận