Thứ hai, 23/07/2018 07:41 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

An Nông: Chung sức cùng nhà nông

05/09/2013, 09:47 (GMT+7)

Hôm nay (5/9), tại khách sạn 5 sao EQUATORIAL (TP.HCM), Cty An Nông đã tổ chức hội nghị khách hàng khu vực phía Nam.

* Hội nghị khách hàng VIP

Hôm nay (5/9), tại khách sạn 5 sao EQUATORIAL (TP.HCM), Cty An Nông đã tổ chức hội nghị khách hàng khu vực phía Nam. Đây là những khách hàng có uy tín với Cty và luôn sát cánh cùng bà con nông dân trong lĩnh vực SXKD thuốc BVTV, phân bón và chế phẩm gia dụng.

Tại hội nghị này, Cty An Nông và 170 đại lý cùng thảo luận ký kết hợp đồng vụ đông xuân 2013-2014. Đồng thời, Cty giới thiệu bán thêm ngành hàng mới là thực phẩm chức năng làm đẹp da, giảm béo, chống lão hóa và chung cư dành cho người lao động.

Dịp này, những khách hàng VIP được Cty An Nông ký hợp đồng với giá ưu đãi và bảo đảm quyền lợi cao nhất. Đồng thời, Cty cũng tặng quà lưu niệm cho khách hàng thực hiện tốt hợp đồng trong năm qua với 50 vé đi du lịch trong 7 ngày cho khách hàng và 10 vé cho nhân viên của Cty đi Singapore – Malaysia.

Một sản phẩm mới của Cty An Nông

Trước đó, ngày 8/8/2013 tại Sofitel Plaza Hà Nội, Cty đã tổ chức hội nghị với hơn 100 đại lý khách hàng thuộc khu vực phía Bắc.

Với ngành nghề SXKD thuốc BVTV và phân bón, những năm qua Cty An Nông đã đầu tư trên 50 tỷ đồng để xây dựng 1 bộ thuốc BVTV với khoảng 200 tên thương mại, 1 bộ phân bón với khoảng 100 tên thương mại (mỗi tên thương mại có nhiều dạng thuốc, hàm lượng).

Từ đó, tạo ra được nhiều sản phẩm phù hợp với các loại cây trồng giúp nhà nông sử dụng đạt hiệu quả cao với chi phí hợp lý. Hiện nay, Cty An Nông đang có nhà máy SX tại KCN Đức Hòa 1 (Long An); 1 nhà máy đặt tại Phnompenh (Campuchia) và 3 nhà máy tại Kiên Giang, An Giang, Sóc Trăng. Các nhà máy đều được lắp ráp  dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ, Trung Quốc.

Sản phẩm của Cty đã đạt được nhiều huy chương vàng, cúp vàng và bằng khen của Bộ NN-PTNT, Bộ Công Thương, Bộ KH-CN... Riêng bà Trương Thị Thủy Trường, TGĐ Cty An Nông vừa được UBND tỉnh Long An giới thiệu Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam xét tặng danh hiệu doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2013.

Bên cạnh công việc SXKD, Cty An Nông luôn quan tâm đến công tác xã hội tại địa phương. Đặc biệt, Cty là nhà đồng hành với chuyên mục “Những mảnh đời bất hạnh” trên báo NNVN trong nhiều năm qua. Qua chuyên mục này, mỗi tuần một hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh được báo đăng tải và đã có nhiều tấm lòng hảo tâm gần xa giúp đỡ.

THÙY LINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận