Chủ nhật, 24/06/2018 12:50 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

An Nông đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2014

27/02/2014, 10:16 (GMT+7)

Trong số 476 DN đạt hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2014 do người tiêu dùng bình chọn, chỉ có 14 DN thuộc nhóm phân bón - thuốc BVTV, trong đó có Cty TNHH An Nông.

Trong số 476 DN đạt hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2014 do người tiêu dùng bình chọn, chỉ có 14 DN thuộc nhóm phân bón - thuốc BVTV, trong đó có Cty TNHH An Nông (xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, Long An) chuyên SXKD thuốc BVTV.

Để được người tiêu dùng bình chọn, nhiều năm qua Cty An Nông không ngừng nỗ lực tạo ra các sản phẩm mới thân thiện với môi trường và bán với giá cả hợp lý trên thị trường.

Là DN SXKD trong lĩnh vực thuốc BVTV nên Cty An Nông luôn có báo cáo đánh giá tác động môi trường định kỳ với tỉnh Long An. Ngoài ra, Cty còn đầu tư công nghệ để tạo ra những dạng sản phẩm mới thân thiện môi trường như bột mịn thấm ướt với công nghệ nghiền khí động; dạng cốm với công nghệ đùn và sấy ít bụi; dạng huyền phù với công nghệ nghiền ướt với máy nghiền bi và máy khuấy tốc độ cao sử dụng dung môi là nước thay thế cho dung môi hữu cơ rất độc hại.

Cty An Nông đã đăng ký sở hữu trí tuệ, nhãn hiệu hàng hóa với các sản phẩm nổi tiếng trên thị trường như SIEUCHECK, COCHAY, USAGTOX, SIEUKHUAN, Sieuco, Kitini Super, GOLDFULL.

Các đối tác trong hoạt động đổi mới sáng tạo của Cty An Nông bao gồm các nhà cung cấp phụ gia của Nhật, Đức, Mỹ, Indonesia, Malaysia như: Takemoto, Nihhon Noyaku, Akzo Nobel, Clariant, Huntsman, Rhodia.

THÙY LINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận