Thứ năm, 16/08/2018 01:22 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

An Nông đi lên bằng niềm tin

18/10/2013, 12:37 (GMT+7)

Đi nhiều nơi ở ĐBSCL và Tây Nguyên, tôi đều thấy nông dân sử dụng thuốc BVTV mang nhãn hiệu của Cty TNHH An Nông...

Đi nhiều nơi ở ĐBSCL và Tây Nguyên, tôi đều thấy nông dân sử dụng thuốc BVTV mang nhãn hiệu của Cty TNHH An Nông với logo chữ A lớn ôm gọn chữ N nhỏ màu xanh đậm in trên bao bì sản phẩm.

Có lẽ do Cty có nhiều sản phẩm dành cho cây trồng nên nông dân dễ dàng chọn lựa. Hơn nữa, cũng phải thừa nhận rằng xài có tốt nông dân mới chọn mua.

Chất lượng là thước đo

Qua những lần dự đại hội khách hàng, tôi có dịp tiếp xúc với nhiều đại lý ở các tỉnh ĐBSCL và Tây Nguyên đều nhận được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả các sản phẩm thuốc BVTV của Cty An Nông. Các chủ đại lý cho hay: “Nông dân có mua mình mới bán được. Bán được mới lấy hàng của Cty”. Chính vì vậy mà nhiều đại lý cả chục năm qua đã trung thành chỉ bán hàng cho Cty An Nông.

"Hiện tại, Cty An Nông đang có 1 bộ thuốc BVTV với khoảng 100 tên thương mại, mỗi tên thương mại có nhiều dạng thuốc, hàm lượng (bình quân 2-3 dạng, hàm lượng/1 tên thương mại); mỗi dạng, hàm lượng có nhiều quy cách đóng gói tạo ra hàng ngàn sản phẩm phù hợp với các loại cây trồng ở từng địa phương", bà Trương Thị Thủy Trường (Bích Thủy), TGĐ Cty cho biết.

Các sản phẩm quen thuộc của An Nông như Anrogen 10.8GR chuyên đặc trị rầy nâu hại lúa, tuyến trùng, ấu trùng, ve sầu hại cà phê; hay RICYBONA 60SC thuốc trừ cỏ lưu dẫn, hậu nẩy mầm đặc trị tất cả các loại cỏ trong ruộng lúa như lồng vực, đuôi phụng, chác lác, lá rộng; BENRIDE 700WP trừ ốc bươu vàng…

Tiết mục văn nghệ của tập thể CBNV Cty An Nông tại đại hội khách hàng

Ngoài các sản phẩm đang tiêu thụ mạnh trong nước, An Nông đã đăng ký bộ sản phẩm thuốc BVTV và phân bón với khoảng 150 tên thương mại tại Vương quốc Campuchia. Cty cũng đã ủy quyền đăng ký tên thương mại thuốc BVTV và xuất khẩu cho các đối tác Đài Loan, Myanmar, Lào, châu Phi.

Uy tín tạo niềm tin

Những ngày đầu tháng 10 Cty An Nông đã đón nhận tin vui. Ngày 1/10/2013, TS Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tặng Bằng khen cho bà Trương Thị Thủy Trường, TGĐ Cty TNHH An Nông là doanh nhân tiêu biểu khối DN địa phương năm 2013.

Hai ngày sau (ngày 3/10/2013), Bộ trưởng Bộ KH-ĐT Bùi Quang Vinh tặng Bằng khen cho Cty TNHH An Nông đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển khu kinh tế Long An.

Trước đó (ngày 10/5/2013), Chủ tịch UBND tỉnh Long An Đỗ Hữu Lâm tặng Bằng khen cho bà Trương Thị Thủy Trường có thành tích tốt trong hoạt động SX kinh doanh năm 2012.

Bà Bích Thủy, TGĐ Cty An Nông chia sẻ: "Đây là niềm vinh hạnh đối Cty và cá nhân tôi. Có được như ngày hôm nay chúng tôi không quên những ngày đầu lập nghiệp vô cùng khó khăn từ vốn liếng, cơ sở vật chất đến kinh nghiệm".

Xuất thân từ một DNTN nhỏ phân phối thuốc BVTV đóng ở tỉnh Bình Dương, cuối năm 2005 Cty rời về Long An, mảnh “đất lành chim đậu”. Đến đây, Cty tập trung đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, dây chuyền SX khép kín có khả năng SX được tất cả các dạng thuốc BVTV, chế phẩm gia dụng… đủ sức cung ứng phục vụ nhu cầu đa dạng của thị trường.

Có thể nói với những nỗ lực vượt khó, An Nông đã đi lên bằng chính niềm tin của mình.

Ngày 26/4/2013, Chủ tịch UBND tỉnh Long An Đỗ Hữu Lâm tặng Bằng khen cho Cty TNHH An Nông đã có thành tích đóng góp xây dựng phát triển địa phương và công tác chính sách, công tác xã hội tại huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

Ngày 23/8/2013, Chủ tịch UBND tỉnh Long An Đỗ Hữu Lâm tặng Bằng khen cho Cty TNHH An Nông đã có thành tích đóng góp hoạt động khuyến học tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An năm 2013.

Ngày 18/10/2012, TS Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI tặng Bằng khen cho Cty An Nông là DN tiêu biểu khu vực ĐBSCL năm 2012.

THÙY LINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận