Thứ bảy, 20/07/2019 04:18 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Ấn tượng doanh thu Nông Dược H.A.I

23/01/2018, 07:30 (GMT+7)

Vừa qua, tại FLC Quy Nhơn (Bình Định), Cty CP Nông Dược H.A.I (mã HAI) đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018.

Đáng nói, tổng doanh thu hợp nhất năm 2017 của HAI ước đạt 1.750 tỷ đồng, tăng 8,3% so với kế hoạch năm đã đề ra.

12-32-43_1
Tập thể Ban lãnh đạo HAI tự hào hoàn thành xuất sắc hoạt động SXKD của Cty trong năm 2017

Đây được xem là kết quả rất phấn khởi trước bối cảnh thị trường trong nước đang gặp phải nhiều thách thức. Trong năm qua, hầu hết các DN thuốc BVTV đều gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn, thị trường, do cùng cạnh tranh quyết liệt cộng với các chính sách pháp luật về kinh doanh, đăng ký phân bón, thuốc mới ban hành đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động SXKD của đơn vị.

Nhằm khắc phục các yếu tố bất lợi này, HAI liên tục hoàn thiện hệ thống điều hành kinh doanh, kênh phân phối, thực hiện giám sát siết chặt các chi nhánh và đơn vị thành viên, đồng thời tái cơ cấu mạnh mẽ, định hướng phát triển thêm nhiều ngành nghề kinh doanh tiềm năng.

Theo đó, HAI đã thành lập mới Ban Công nghệ và Giống cây trồng với mục tiêu phát triển các sản phẩm sinh học, hữu cơ, thân thiện với môi trường, đồng thời là nhà cung cấp các dịch vụ Home Garden cho Tập đoàn FLC, các khu đô thị, các sân golf và các quần thể nghỉ dưỡng trên toàn quốc.

12-32-43_2
HĐQT và Ban TGĐ luôn trăn trở với các hoạt động của Cty nhằm đề ra chiến lược và phương hướng hoạt động tốt nhất

Đặc biệt, HAI hiện là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp hàng đầu của Mỹ, Nhật, Hungary và Hongkong. Trong đó, Tập đoàn Dow AgroSciences Hoa Kỳ đã uỷ quyền cho HAI là đơn vị sản xuất độc quyền các dòng sản phẩm mang thương hiệu Dow AgroSciences tại Việt Nam, bao gồm thuốc trừ bệnh BEAM 75WP, thuốc trừ cỏ Clincher 200EC và thuốc trừ cỏ Clipper 25OD.

Ngoài ra, việc luôn mở rộng hợp tác quốc tế sẽ góp phần thuận lợi cho đơn vị phát triển thêm nhiều dự án canh tác và SXNN công nghệ cao, không chỉ tại Việt Nam và Campuchia mà còn hướng đến các thị trường mới như Lào và Myanmar.

Điểu đáng ghi nhận, HAI thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm với hệ thống phòng thí nghiệm đã được Bộ KH&CN cấp chứng chỉ ISO/IEC 17025:2005; công nhận về lĩnh vực thử nghiệm hoá, ghi nhận hướng đi mới trong việc cung cấp dịch vụ về thử nghiệm và đánh giá chất lượng, đồng thời tiến hành sản xuất và phân phối các sản phẩm hoá chất gia dụng và tẩy rửa công nghiệp.

Năm 2018, HAI tiếp tục đầu tư giai đoạn 2 nhà máy sản xuất HAI -Long An nhằm nâng cao năng lực sản xuất, đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất phân bón và tổng kho tại Tiền Giang, cũng như tiến hành khởi công dự án cao ốc văn phòng và nhà ở tại số 358 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM.

12-32-43_3
Lãnh đạo và các nhân viên xuất sắc của HAI hứa quyết tâm hoàn thành các kế hoạch kinh doanh đề ra trong năm 2018
Được biết, HAI đạt được nhiều thành tích như danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn trong suốt 15 năm liền, danh hiệu top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam..
PHÚ LỘC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận