Thứ bảy, 23/06/2018 10:05 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ấn tượng liên hoan âm nhạc ngoài trời lớn nhất châu Âu

24/06/2017, 19:20 (GMT+7)

Những giai điệu rộn ràng đã vang lên tại Liên hoan âm nhạc Danube Island Festival lần thứ 34 ở kinh thành Vienna của nước Áo.

Với các tiết mục mở màn của các ca sĩ Amy Macdonald đến từ Scotland, rapper người Đức Cro, nhóm kèn Moop Mama của Đức và nhóm nhạc Global Deejays của Áo, Liên hoan hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút lễ hội hoành tráng, rộn ràng và sôi động nhất cho các bạn trẻ yêu nhạc. 

Liên hoan âm nhạc bắt đầu từ đêm 23/6 này sẽ là "sân chơi" cho các nghệ sĩ với hơn 200 tiết mục âm nhạc quốc tế được trình diễn trên 11 sân khấu trong những ngày tới. Theo truyền thống, các tiết mục sẽ thuộc đủ các thể loại âm nhạc từ rock, pop, đến hip hop, nhạc pop của Đức, nhạc dân tộc,... Ngoài ra, các chương trình thể thao và chương trình dành cho thiếu nhi cũng được tổ chức nhân dịp này. 

Danube Island Festival là lễ hội âm nhạc ngoài trời miễn vé vào cửa lớn nhất châu Âu. Ban tổ chức cho biết đã huy động 1.000 cảnh sát và 600 nhân viên an ninh để đảm bảo trật tự cho liên hoan âm nhạc năm nay. Lễ hội âm nhạc này kéo dài đến ngày 25/6 tới. Năm ngoái, 3,1 triệu lượt người đã tham dự sự kiện âm nhạc này.

Toàn cảnh lễ khai màn Liên hoan âm nhạc Danube Island Festival ở Vienna (Áo). Liên hoan âm nhạc là nơi thăng hoa của bữa tiệc âm thanh hòa quyện với nghệ thuật trình diễn ánh sáng huyền ảo của các nghệ sĩ
Liên hoan Danube Island Festival là nơi các nghệ sĩ được thỏa sức sáng tạo và “cháy” hết mình cùng các fan say mê âm nhạc
VNA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận