Thứ tư, 21/08/2019 03:46 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Anh điều tra khủng bố vụ đâm dao đêm giao thừa

01/01/2019, 21:20 (GMT+7)

Lực lượng chống khủng bố Anh vào cuộc điều tra nghi phạm đâm dao đêm giao thừa ở thành phố Manchester khiến ba người bị thương. 

Cảnh sát khống chế nghi phạm đâm dao ở thành phố Manchester, Anh tối 31/12. Ảnh: PA.

Hai người trong độ tuổi 50 cùng một cảnh sát bị thương sau khi một người đàn ông gây ra vụ đâm dao ở nhà ga đường sắt Victoria, thành phố Manchester, Anh ngay trước thềm giao thừa tối 31/12, BBC đưa tin. Vết thương của các nạn nhân khá "nghiêm trọng", nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. 

Cảnh sát đã khống chế và bắt nghi phạm tại hiện trường. Lực lượng chống khủng bố đang đảm nhiệm cuộc điều tra, nhưng vẫn không loại trừ khả năng kẻ tấn công có động cơ khác. Dịch vụ nhà ga tại thành phố Manchester đã hoạt động trở lại như bình thường, nhưng có thể xuất hiện "những chậm trễ nhỏ". 

Phóng viên Sam Clack của BBC, nhân chứng tại hiện trường, cho biết anh đã nghe thấy nghi phạm hô "Thánh Allah" và một khẩu hiệu chỉ trích các chính phủ phương Tây trong lúc tấn công bằng "con dao làm bếp dài".

Cảnh sát thành phố Manchester tuyên bố vụ tấn công là "sự cố nghiêm trọng" và nhận thức được sự lo lắng của người dân. Tuy nhiên, "không có thông tin cho thấy có mối đe dọa lớn hơn tại thời điểm này".

ÁNH NGỌC (vnexpress.net)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận