Thứ ba, 25/09/2018 07:36 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Anh trai sát hại dã man em gái

13/03/2012, 08:45 (GMT+7)

Vụ án xảy ra vào khoảng 20h ngày 11/3, trước ngôi nhà số 21 đường số 52, KP.8, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Vì mâu thuẫn trong sinh hoạt, Mai Hoàng Lâm đã ra tay sát hại dã man em gái ruột, sau đó bỏ trốn.

Vụ án xảy ra vào khoảng 20h ngày 11/3, trước ngôi nhà số 21 đường số 52, KP.8, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Nghi can gây án là Mai Hoàng Lâm (SN 1974, ngụ Q.Thủ Đức, TP.HCM) đang được công an quận Thủ Đức truy bắt.

Nạn nhân được xác định là Mai Bích Ngọc (SN 1979, ngụ Q.Thủ Đức, TP.HCM), là em gái ruột của Lâm.

Đối tượng Mai Hoàng Lâm

Kết quả điều tra xác định, anh em Lâm - Ngọc cùng với Trần Cao Duy chung sống trên căn gác ngôi nhà số 21 đường số 52, KP.8, P.Hiệp Bình Chánh. Trong đó Ngọc và Duy chung sống như vợ chồng với nhau.

Nhiều người dân và người thân của Lâm – Ngọc cho biết, giữa hai anh em này thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thậm chí là xô xát trong sinh hoạt hàng ngày. Đôi lúc Ngọc có lời lẽ quá đáng, vô lễ và xem thường anh trai mình.

Khoảng 19h ngày 11/3, sau khi cùng Duy nhậu ở nhà hàng xóm về thì Ngọc gặp anh trai (tức Lâm) ngồi chơi trước cửa nhà. Lúc này Lâm có la mắng thì Ngọc cự cãi, sau đó Ngọc - Duy lao vào xô xát với Lâm. Tuy nhiên được nhiều người dân can ngăn nên Lâm bỏ lên phòng tắm rửa.

Lúc này chị Mai Thị Thu Lan (là chị ruột của Lâm và Ngọc) ra đóng cửa lại. Ngọc nổi nóng dùng chân đá vào cổng nhà, xô ngã xe của Lâm rồi cầm bật lửa trên tay định đốt chiếc xe gắn máy này. Tuy nhiên Duy can thiệp, kéo Ngọc đi nơi khác.

Tắm rửa xong, Lâm đi chơi với 2 người bạn, đến 20h cùng ngày thì về đến nhà. Thấy bóng Lâm, Ngọc sợ anh trai la mắng nữa nên bỏ trốn sang con hẻm đối diện nhà. Lâm điên tiết chạy lên phòng lấy 1 thanh sắt (dạng lưỡi lê mài nhọn)đi xuống tìm Ngọc.

Khi gặp em gái ở con hẻm cách nhà khoảng 10m, Lâm xông vào dùng thanh sắt đâm nhiều nhát vào lưng, ngực... làm Ngọc gục tại chỗ. Sau khi gây án, Lâm lên phòng lấy quần áo rồi bỏ trốn đến nay; còn Ngọc được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do thương tích nặng, đã tử vong ngay trong đêm.

 

Theo Vietnamnet

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận