Thứ hai, 25/06/2018 03:32 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Anova hướng đến sự phát triển bền vững

29/12/2014, 08:20 (GMT+7)

Xác định khách hàng là trung tâm, là nhân tố quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Anova luôn xây dựng các hoạt động kinh doanh hướng đến khách hàng và tạo sự hợp tác gắn bó cùng nhau phát triển lâu dài.

Anova hướng đến sự phát triển bền vững

Là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong cả nước về lĩnh vực dược thú y và thủy sản, Công Ty Liên Doanh TNHH ANOVA đã từng bước tạo được sự tin tưởng cho Quý đối tác và sự tin yêu của quý khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Cụ thể là tất cả các sản phẩm thuốc thú y-thuốc thủy sản của Anova đều có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước và được bà con chăn nuôi tin dùng. Bên cạnh đó các sản phẩm của Anova cũng đã xuất khẩu qua hơn 15 nước trên thế giới.

Để có được những thành công trên, Anova luôn chú trọng đẩy mạnh các hoạt động hướng đến bà con chăn nuôi, trong năm 2014, công ty đã tổ chức trên 80 cuộc  hội thảo kỹ thuật, các buổi tập huấn, ngày hội bán hàng, họp mặt khách hàng, tham gia Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao, quà tặng cho các em nghèo Tây Nguyên nhân mùa trung thu… Qua đó cung cấp thêm các kiến thức chăn nuôi cho bà con, các quy trình, tài liệu kỹ thuật chăn nuôi, các chương trình hỗ trợ mua hàng cho bà con với mức giá ưu đãi nhất và chia sẻ những khó khăn với cộng đồng.

Các sự kiện được Anova tổ chức trải dài từ Nam ra Bắc và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Trong năm 2014, Anova cũng đưa ra nhiều quy trình kỹ thuật chăn nuôi, nhiều sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết trong đều kiện có nhiều dịch bệnh mới phát sinh, bao gồm thuốc thú y, thuốc thủy sản và được đông đảo bà con chăn nuôi đón nhận.

Trước tình hình hàng nhái, hàng giả tràn lan hiện nay trên thị trường trong thời gian qua, gây ra rất nhiều thiệt hại cho bà con chăn nuôi, Anova đã mạnh dạn đầu tư hệ thống QR Code (Mã QR xác thực  chống hàng nhái, hàng giả) trên tất cả các bao bì sản phẩm thuốc của Anova từ tháng 12/2014, nhằm bảo vệ lợi ích cho bà con chăn nuôi, đồng thời giúp bà con an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của Anova.

Anova cam kết luôn giữ vững về chất lượng, tiếp tục đổi mới công nghệ, đưa ra các giải pháp hữu hiệu giúp bà con chăn nuôi làm giàu hiệu quả, mặt khác đẩy mạnh, mở rộng thị trường xuất khẩu, góp phần đưa ngành chăn nuôi Việt Nam phát triển ở một tầm cao mới và đó cũng là sứ mệnh của công ty “Đem lại sự sung túc cho mọi người thông qua việc cung cấp các giải pháp hiệu quả về thú y và thủy sản”.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận