Thứ tư, 26/09/2018 10:14 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Anova - sự kết hợp thuốc tốt, thầy hay

10/10/2012, 14:36 (GMT+7)

Trong suốt 10 năm qua, Anova đã trở thành một thương hiệu thuốc thú y, thủy sản quen thuộc với bà con chăn nuôi, được bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao...

Nhờ sự đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm không ngừng cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật kịp thời, trong suốt 10 năm qua, Anova đã trở thành một thương hiệu thuốc thú y, thủy sản quen thuộc với bà con chăn nuôi, được bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao...

Những sản phẩm của Anova ngày càng đáp ứng được yêu cầu thị trường, góp phần cải thiện tình hình dịch bệnh, năng suất và chất lượng vật nuôi, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nuôi.

Sản phẩm của công ty liên doanh TNHH Anova được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế WHO-GMP, nguyên liệu được nhập khẩu chủ yếu từ châu Âu và đều được kiểm nghiệm theo một quy trình đã được phê chuẩn. Với công thức ưu việt tạo hiệu quả vượt trội trong phòng và điều trị bệnh, Anova cung cấp hàng trăm sản phẩm thuộc các nhóm thuốc khác nhau như: thuốc cung cấp chất dinh dưỡng; kháng sinh; thuốc sát trùng và xử lý nước; chế phẩm sinh học điều trị cho các loại gia súc, gia cầm và thủy sản.

Sản phẩm Anova được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

Bên cạnh những ưu thế vượt trội về công nghệ tiên tiến cũng như chất lượng nguồn nguyên liệu, những sản phẩm của Anova còn chinh phục người chăn nuôi bởi khả năng đáp ứng kịp thời nhu cầu thực tế. Theo tiến sĩ Nguyễn Như Pho, cố vấn kỹ thuật của Anova – đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật của Anova luôn nhạy bén trước những yêu cầu từ phía thị trường cũng như cập nhật kịp thời xu hướng công nghệ thế giới để sản xuất những sản phẩm phù hợp. Chính vì thế, Anova có những sản phẩm chất lượng tương đương hàng nhập khẩu nhưng giá thành tốt hơn, giúp bà con chăn nuôi giảm chi phí đáng kể. Đặc biệt, những sản phẩm có khả năng phòng ngừa và điều trị hiệu quả các loại bệnh trên vật nuôi đã kịp thời giúp bà con chăn nuôi chặn đứng dịch bệnh, giảm thiểu thiệt hại, góp phần phục hồi và tái tạo đàn khỏe mạnh.

Mới đây, Anova đã cho ra đời nhiều sản phẩm mới như: dung dịch thuốc uống Nova-Enrocol đặc trị E.Coli - thương hàn dùng cho heo, dê, cừu con mới sinh. Dung dịch tiêm vô trùng Nova –Tulacin đặc trị viêm phổi, sốt đỏ toàn thân. Đây là loại thuốc cho hiệu quả cao trong phòng ngừa bệnh kế phát của bệnh heo tai xanh.

Dung dịch thuốc uống NOVA-AMINO.OS cung cấp các vitamin, amino acid, khoáng và điện giải giúp chống còi cọc cho thú mới sinh, kích thích tăng trọng và tăng chất lượng quày thịt. Ngăn ngừa hiện tượng cắn mổ trên gia cầm; cắn đuôi và cắn tai trên heo do thời tiết nóng bức. Tăng cường sức đề kháng, chống stress, giúp mau hồi phục cơ thể. Tăng khả năng sinh sản trên gia súc. Tăng tỷ lệ đẻ trứng và chất lượng trứng gà, vịt, cút trong suốt quá trình nuôi.

Kháng sinh hàm lượng cao Nova-Flor 40% LA đặc trị thương hàn – tụ huyết trùng, viêm khớp, đau móng, thối móng, viêm vú, viêm tử cung, nhiễm trùng vết thương, viêm ruột-tiêu chảy trên heo, trâu bò, dê, cừu.

Hỗn dịch thuốc tiêm NOVA-CEFUR là một kháng sinh phổ rộng thế hệ mới chưa bị đề kháng. Đặc trị viêm phổi cấp tính, tụ huyết trùng, thương hàn viêm đa xoang - khớp, viêm tử cung, đau móng, thối móng và nhiễm loại vi khuẩn gây bệnh khác.

Sản phẩm của Anova được tiêu thụ rộng rãi trên cả nước thông qua hệ thống phân phối, đại lý bán hàng chuyên nghiệp. Ngoài cung cấp những loại “thuốc tốt” Anova còn đồng hành với bà con chăn nuôi qua việc hỗ trợ tư vấn kỹ thuật với sự tham gia của “thầy hay”. Anova thường xuyên tổ chức các hội thảo tại nhiều địa phương trong cả nước, đặc biệt là các vùng chăn nuôi tập trung nhằm mang kiến thức cần thiết trong chăn nuôi đến bà con cũng như những hướng dẫn cụ thể để sử dụng thuốc đúng liều, đúng bệnh, đạt hiệu quả cao nhất. Tiến sĩ Nguyễn Như Pho cho biết thêm: “Tôi đã tham gia nhiều hội thảo cùng với các anh em kỹ thuật và giải đáp những thắc mắc của bà con. Chính sự quan tâm, lắng nghe của bà con khiến chúng tôi càng thấy việc làm của mình cần thiết hơn bao giờ hết”.

Bà con chăn nuôi cần tư vấn kỹ thuật có thể gọi đến điện thoại miễn phí cuộc gọi 18001536 hoặc số điện thoại của tiến sĩ Nguyễn Như Pho 0908032133, email: phonguyen@novagroup.vn.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận