Thứ ba, 22/01/2019 03:04 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Argentina dính bê bối sex trước thềm World Cup

12/06/2018, 19:02 (GMT+7)

Á quân thế giới gặp nhiều vấn đề nội bộ ngay trước giải đấu mà họ đặt quyết tâm đổi màu huy chương.

Rùm beng nhất chính là ông thầy Jorge Sampaoli

Bê bối nhất và cũng rùm beng nhất chính là ông thầy Jorge Sampaoli. Cựu HLV Sevilla bị một đầu bếp tại trụ sở LĐBĐ Argentina (AFA) tố quấy rối tình dục, trong thời gian ông công tác tại đây. Dù Sampaoli ra sức thanh minh và dọa mời luật sư vào cuộc, dư luận Argentina vẫn tin rằng không có lửa làm sao có khói.

Không chỉ thầy, 8 học trò của Sampaoli cũng bị vũ công bốc lửa người Argentina, Rocio Robles tố gạ tình qua mạng xã hội. Rocio không nói rõ tên của 8 người mà chỉ lấp lửng, rằng cả 3 tuyến của Argentina, gồm tiền đạo, tiền vệ và hậu vệ đều muốn qua lại với cô.

Ngay cả AFA cũng “dính chàm” một cách đáng xấu hổ. Trong tài liệu phát cho các cầu thủ trước khi đến Nga, không hiểu vì sao lại có một chương dạy tán gái Nga. Dù AFA một mực đổ lại người đánh máy, chẳng mấy ai tin vào lập luận này.

Ở những giải đấu trước đó, Argentina cũng nhiều lần dính vào rắc rối với sex. Tại World Cup 2014, Sergio Romero và Sergio Aguero không thèm nhìn mặt nhau vì bạn gái Romero từng có thời gian qua lại với tiền đạo Man City. Chưa hết, trong giải đấu ở Brazil, Aguero cũng đòi làm cho ra nhẽ với Marcos Rojo, khi hậu vệ này dẫn tình địch của El Kun, ca sĩ El Polaco vào phòng thay đồ.

VĂN LONG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận