Thứ sáu, 23/08/2019 08:09 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Arsenal sẵn sàng chi 90 triệu bảng để chiêu mộ Lemar

01/01/2018, 08:44 (GMT+7)

Arsenal được cho là sẽ chi ra số tiền kỷ lục lên đến 90 triệu bảng Anh để có được chữ ký của cầu thủ chạy cánh người Pháp Thomas Lemar. Đây là số tiền đủ để giúp “Pháo thủ” vượt qua Chelsea hiện cũng đang rất quan tâm đến cầu thủ này.

Theo thông tin từ tờ báo Metro (Anh) thì Arsenal sẽ quay trở lại đàm phán với Monaco về cầu thủ chạy cánh người Pháp Thomas Lemar ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa. Để Monaco chấp nhận nhả người, Arsenal được cho là chi ra số tiền lên đến 90 triệu bảng, số tiền mua cầu thủ kỷ lục của Arsenal.

Arsenal sẽ phá kỷ lục để có được Thomas Lemar khi nhiều đội bóng khác cũng đang “nhóm ngó” cầu thủ này

Ngoài Arsenal, Chelsea cũng được cho là đang rất quan tâm đến Thomas Lemar. Bên cạnh tiền, Chelsea dự định sẽ các thêm Michy Batshuayi cho Monaco như một phần trong thỏa thuận, tuy nhiên với số tiền 90 triệu bảng, rất có thể Chelsea sẽ chấp nhận rút lui trong cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ người Pháp này.

Trước đó trong kỳ chuyển nhược mùa hè vừa qua, Arsenal đã liên hệ mua Thomas Lemar để thay thế cho Alexis Sanchez, tiền đạo người Chile sẽ hết hợp đồng với Arsenal vào tháng 6/2018. Arsenal dự định sau khi có được chữ ký của Lemar sẽ chấp nhận bán Sanchez cho đội bóng khác, tuy nhiên thương vụ với Lemar đổ bể vào phút cuối đã khiến “Pháo thủ” phải giữ lại Sanchez và đối mặt với nguy cơ mất trắng cầu thủ này vào cuối mùa.

Nếu có thể mua được Lemar ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này, rất có thể Arsenal sẽ chấp nhận để Sanchez ra đi và nhiều khả năng đích đến của Sanchez sẽ là Manchester City hoặc Paris Saint-Germain.

Thomas Lemar thường thi đấu ở vị trí tiền đạo cánh, nhưng cũng có thể đá tốt ở vị trí tiền vệ công hoặc tiền đạo lùi. Trước đó Thomas Lemar đã từng thể hiện mong muốn được chuyển sang thi đấu tại Anh và Arsenal là đội bóng sốt sắng nhất muốn sở hữu cầu thủ này.

T.THỦY (Dân trí)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận