Chủ nhật, 23/09/2018 12:21 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

AVIL hỗ trợ các gia đình nạn nhân vụ tai nạn máy bay ở Lào

19/05/2014, 15:34 (GMT+7)

Thân nhân và gia đình những người gặp nạn trong vụ rơi máy bay quân sự ngày 17/5 trước mắt được trao tặng 47.000 USD hỗ trợ./ Máy bay quân sự rơi tại Lào

AVIL hỗ trợ các gia đình nạn nhân vụ tai nạn máy bay ở Lào
Đại diện AVIL trao tiền hỗ trợ cho Văn phòng Chính phủ Lào. (Ảnh: Hoàng Chương/Vietnam+)

Ngày 19/5, ông Phạm Quang Tùng, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), đại diện cho Hiệp hội các nhà đầu tư Việt Nam sang Lào (AVIL) đã trao 47.000 USD cho Văn phòng Chính phủ Lào nhằm hỗ trợ cho thân nhân và gia đình những người gặp nạn trong vụ rơi máy bay quân sự ngày 17/5.

Ông Phạm Quang Tùng cho biết đây là tấm lòng của các nhà đầu tư Việt Nam, của BIDV, Ngân hàng liên doanh Lào-Việt (LVB) và Công ty Bảo hiểm Lào-Việt (LVI).

Sự hỗ trợ chứa đựng tình cảm sâu nặng của các doanh nghiệp Việt Nam trước những đau thương mất mát mà các gia đình cũng như đất nước Lào đang phải gánh chịu.

Thay mặt Chính phủ Lào, ông Phetsakhon Duong Aphay, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ bày tỏ lòng cảm ơn đến AVIL, BIDV, LVB cùng LVI không những có các hoạt động đầu tư hiệu quả mà còn hết sức quan tâm đến phát triển an sinh xã hội tại Lào và sẵn sàng giúp đỡ người dân Lào lúc hoạn nạn.

Ông Duong Aphay cam kết sẽ chuyển số tiền này đến tận tay các gia đình nạn nhân.

HOÀNG CHƯƠNG Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận