Thứ ba, 17/09/2019 11:26 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Quảng Bình:

“Bà hỏa” thiêu rụi hàng chục ki ốt chợ Ba Đồn

02/01/2015, 10:32 (GMT+7)

Dãy hàng này chủ yếu buôn bán đồ nhựa, phụ tùng ô tô, bạt che chắn lại rất dễ bắt lửa nên người dân và các tiểu thương không kịp trở tay.

Bà hỏa thiêu rụi hàng chục ki ốt chợ Ba Đồn
Ngọn lửa lớn, lại gặp lúc trời gió nên rất khó khống chế

Khoảng gần 2h sáng ngày 2/1, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại khu vực chợ Ba Đồn (Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình), thiêu rụi 24 gian hàng của bà con tiểu thương.

Vào thời điểm trên, ngọn lửa bất ngờ bùng phát từ một gian hàng ở phía Bắc chợ có tên là Viết Lam rồi nhanh chóng lan sang các gian hàng bên cạnh.

Dãy hàng này chủ yếu buôn bán đồ nhựa, phụ tùng ô tô, bạt che chắn lại rất dễ bắt lửa nên người dân và các tiểu thương không kịp trở tay.

Nhận được tin báo, đội Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Bình đã huy động lực lượng, phương tiện cùng 10 xe cứu hỏa để dập lửa. Đến khoảng 5h sáng cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Rất may không có thiệt hại về người.

Một tiểu thương trong chợ cho biết: “Tôi đang ngủ thì có người gọi điện đến báo tin cháy chợ. Khi chạy đến nơi thì ngọn lửa đã thiêu rụi hết tất cả. Tết nhất đến nơi, giờ cả gia đình tôi không biết lấy gì sống”.

Nguyên nhân ban đầu gây ra vụ cháy được xác định có thể do chập điện.

24 gian hàng của bà con bị thiêu rụi hoàn toàn

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận