Chủ nhật, 19/01/2020 07:03 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bà Mai Kiều Liên được bình chọn là 1 trong 51 lãnh đạo DN xuất sắc nhất châu Á

15/05/2012, 10:09 (GMT+7)

Tính đến thời điểm hiện nay, bà Mai Kiều Liên – Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ Vinamilk đã trở thành lãnh đạo doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được bầu chọn vào danh sách những người “Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc nhất châu Á”.

Bà Mai Kiều Liên là nữ doanh nhân Việt Nam đầu tiên được bình chọn là “Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc nhất châu Á”

Tính đến thời điểm hiện nay, bà Mai Kiều Liên – Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ Cty CP sữa Việt Nam (Vinamilk) đã trở thành lãnh đạo doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được bầu chọn vào danh sách những người “Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc nhất châu Á”.

Với danh hiệu này, bà Mai Kiều Liên đứng ngang hàng với lãnh đạo các tập đoàn lớn trong khu vực châu Á như: China Telecom, HTC, San Miguel, LG… Thông tin này được Vinamilk chính thức công bố cho báo chí vào hôm qua 14/5.

“Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc châu Á” là giải thưởng danh giá cao quý được Tạp chí Corporate Governance Asia (Tạp chí Quản trị Doanh nghiệp châu Á) – một tạp chí uy tín về Quản trị doanh nghiệp có trụ sở tại Hồng Kông bình chọn hàng năm cho những nhà lãnh đạo tài ba của châu Á. Trong số 51 lãnh đạo doanh nghiệp châu Á được bình chọn thì Việt Nam chỉ lọt vào duy nhất có một Tổng giám đốc điều hành của Vinamilk. Những người đoạt giải sẽ được vinh danh vào ngày 20/6/2012 tại Hồng Kông.

ĐỨC TRUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận