Thứ hai, 16/07/2018 09:43 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bà Mai Kiều Liên được bình chọn là một trong những CEO xuất sắc nhất Châu Á 2012

22/01/2013, 10:02 (GMT+7)

Bà Mai Kiều Liên – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty Vinamilk là doanh nhân đầu tiên của Việt Nam được bầu chọn là một trong những CEO xuất sắc nhất Châu Á năm 2012.

Ngày 21/1/2013, Tạp chí Quản trị Doanh nghiệp Châu Á (Corporate Governance Asia - trụ sở tại Hong Kong) đã thông báo bà Mai Kiều Liên – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Cty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) là doanh nhân đầu tiên của Việt Nam được bầu chọn là một trong những CEO xuất sắc nhất Châu Á năm 2012.

Bà Mai Kiều Liên – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Vinamilk

Giải thưởng “CEO xuất sắc của Châu Á trong lĩnh vực Quan hệ với nhà đầu tư” mà bà Mai Kiều Liên được bình chọn nằm trong khuôn khổ cuộc bình chọn “ASIAN EXCELLENCE RECOGNITION AWARDS 2012” (những cá nhân/công ty xuất sắc nhất Châu Á năm 2012) của tạp chí Quản trị doanh nghiệp Châu Á - Tạp chí uy tín trong khu vực về quản trị doanh nghiệp. Trước đó, cuộc bình chọn được khảo sát liên tục trong vòng 7 tháng năm 2012 đến nay. Theo đó, kết quả cuộc bình chọn được Ban biên tập tổng hợp từ sự đánh giá của bạn đọc cũng như phỏng vấn những nhà đầu tư liên quan. Giải thưởng này sẽ tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực quan hệ với nhà đầu của các công ty nhà nước, tư nhân và những tổ chức phi lợi nhuận ở Châu Á.

Được biết, bà Mai Kiều Liên là CEO duy nhất và đầu tiên của Việt Nam nhận được giải thưởng vinh dự này cùng với lãnh đạo các tập đoàn lớn khác trong khu vực Châu Á như China Telecom, Maybank, DBS group, Singapore Ailines, HTC, Thaibev, Nissan group, San Miguel… Nói về bà Mai Kiều Liên, tạp chí Corporate Governance Asia viết: “Giải thưởng này được trao cho bà để công nhận những sự cam kết lâu dài cho sự phát triển của quản trị doanh nghiệp trong các lĩnh vực quan hệ với nhà đầu tư, hoạt động trách nhiệm cộng đồng, đạo đức kinh doanh, trách nhiệm với môi trường và kết quả tài chính của doanh nghiệp trong khu vực”. Buổi lễ trao giải thưởng sẽ diễn ra vào ngày 27/3/2013 tại Hong Kong.

Đ.TRUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận