Thứ ba, 24/07/2018 12:59 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ba ngày ba đêm tuyệt thực ngồi chờ bạn trai

17/11/2010, 14:52 (GMT+7)

Thi Thi đầu tóc rũ rượi, khuôn mặt xanh xao, dáng vẻ mệt mỏi ngồi gục đầu chờ đợi 3 ngày trước cửa nhà bạn trai với quyết tâm chờ bằng được người yêu.

Thi Thi si tình
Một cô gái đầu tóc rũ rượi, khuôn mặt xanh xao, dáng vẻ mệt mỏi ngồi gục đầu chờ đợi trước cửa nhà bạn trai với quyết tâm nếu bạn trai không hồi tâm chuyển ý, thì nhất quyết không rời đi. Những người xung quanh cho biết, cô gái đã ngồi ở đây 3 ngày rồi.

Cô gái ấy tên là Thi Thi, quê ở Nam Sung, Tứ Xuyên. Bạn trai cô là người Thành Đô. Hai người quen nhau qua mạng và bắt đầu yêu nhau cách đây bốn năm.

Tháng 6 vừa rồi, hai người nảy sinh mâu thuẫn và bạn trai cô đã nghĩ đến chuyện chia tay. Tuy nhiên, Thi Thi không đồng ý, cô cho rằng yêu nhau đã lâu, không thể nói chia tay là chia tay dễ dàng như vậy được. Sau nhiều lần cãi nhau, mâu thuẫn giữa hai người càng lớn hơn. Người thân của cô cho biết, vì chuyện này, Thi Thi đã tự sát hụt 4 lần, bằng đủ cách: uống thuốc độc, cứa cổ tay... Điều này càng làm cho bạn trai cô thấy chán nản hơn, anh ta quyết định tránh mặt Thi Thi.

Tìm khắp mọi nơi đều không thấy tung tích người yêu đâu, Thi Thi nghĩ ngay đến việc tìm đến nhà anh ta, và ngồi chờ ở đó suốt 3 ngày. Hàng xóm ở đây cho biết “Ba ngày không ăn, không uống, không nghe ai khuyên bảo, đến tối vẫn không chịu quay về, cô ấy cứ thế ngồi trước cổng nhà người ta.” Mấy ngày gần đây, trời hay có sương lạnh,nhìn Thi Thi ngồi co ro, nhiều người cũng thấy thương, họ mua cho cô ít bánh bao và sữa, đề nghị đưa cô vào nhà nhưng cô một mực từ chối.

Hết cách, họ liền nhờ cảnh sát can thiệp, nhưng dù khuyên nhủ thế nào, cô gái cũng không chịu đứng lên. Thậm chí, khi người mẹ lặn lội từ Nam Sung tới đã khóc lóc cầu xin cô cùng mình về nhà, Thi Thi vẫn ngồi im không nhúc nhích.

Đến đêm thứ hai, nhìn Thi Thi vẫn cô đơn ngồi đó, cô Châu hàng xóm lo lắng: “Tình hình quanh đây khá phức tạp, con gái một thân một mình ngồi đó, sợ không tránh hỏi chuyện không hay” Thế là cô hàng xóm tốt bụng đã ngồi nói chuyện với Thi Thi đến tận 2h sáng, khó khăn lắm mới kéo được cô vào nhà nghỉ ngơi.

Ngày 12/11, cánh cổng ngôi nhà bạn trai vẫn đóng im ỉm, Thi Thi vẫn nhẫn nại ngồi chờ bạn trai quay về, thậm chí cô còn nói : “Tối qua anh ấy nhất định đã quay về, nếu tôi không rời đi, thì đã gặp được anh ấy rồi.”

4h chiều, cha mẹ Thi Thi lại một lần nữa đánh xe đến đón, sau khi bàn bạc với hàng xóm quanh đó, họ bày ra một cách, hàng xóm nói với Thi Thi rằng sẽ đưa cô đi tìm bạn trai vì họ biết những nơi anh ta thường đến, thế là cô đồng ý và leo lên xe.

Chiếc xe vừa nổ máy, Thi Thi nhận ra chuyện gì đang xảy ra, cô khóc nức lên: “Mọi người lừa tôi! Mọi người lừa tôi!” Nhưng chiếc xe đã đưa cô gái si tình rời xa xóm nhỏ, mọi người lắc đầu “Nghe nói cô gái này đã có học vị tiến sĩ, làm việc tại một ngân hàng ở Thành Đô, lương tháng cũng trên 5000 NDT, cha mẹ đều là công nhân viên chức ở Nam Sung, điều kiện gia đình khá tốt”. Nói về hành động của Thi Thi, ai cũng cho rằng thật không đáng để cô làm như vậy. Hy vọng cha mẹ Thi Thi sẽ đưa cô đến bác sĩ tâm lí để giúp cô vượt qua tình trạng này.

(Theo VTC News/Xinhua)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận