Thứ bảy, 14/12/2019 08:36 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bà Nguyễn Thị Nga là người có tầm ảnh hưởng nhất Châu Á trong lĩnh vực gôn

20/11/2019, 19:08 (GMT+7)

Chủ tịch BRG còn là người duy nhất nhận Giải Vàng doanh nhân lĩnh vực gôn Châu Á.

Ông Mark Reeves, Giám đốc Khối Gôn Tập đoàn BRG, thay mặt bà Nguyễn Thị Nga nhận giải thưởng tại Hội nghị thường niên trong lĩnh vực gôn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương 2019.

Hội nghị thường niên trong lĩnh vực gôn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APGS 2019) tổ chức tại Ấn Độ, bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG một lần nữa được vinh danh là Người có tầm ảnh hưởng nhất châu Á trong lĩnh vực gôn (Asia’s Most powerful people in golf).

Giải thưởng này được trao tặng cho bà Nga nhằm ghi nhận những cống hiến to lớn của bà đối với sự phát triển của môn thể thao gôn tại Việt Nam cũng như khẳng định tầm nhìn, tầm ảnh hưởng của Chủ tịch Tập đoàn BRG trong ngành công nghiệp gôn.

Cũng trong khuôn khổ APGS 2019, bà Nga là người duy nhất nhận được Giải Vàng Doanh nhân lĩnh vực gôn châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific spirit of Enterprise gold standard award). Đây là hạng mục giải thưởng dành cho doanh nhân xuất sắc nhất trong lĩnh vực gôn tại khu vực.

Theo Tạp chí Asian Golf Magazine, nhà tổ chức của APGS thì giải thưởng này được trao cho bà Nga để ghi nhận cho sự can đảm, kiên trì và những nỗ lực tiên phong của bà trong hành trình đưa môn thể thao gôn Việt Nam lên một tầm cao mới.

Cùng với những đóng góp thiết thực vào sự phát triển của môn thể thao gôn Việt Nam, Tập đoàn BRG đang có những định hướng đúng đắn và dài hạn để góp phần phát triển du lịch gôn nước nhà cũng như đưa đất nước trở thành điểm đến đầy hấp dẫn trên bản đồ du lịch gôn châu Á.

Các giải thưởng này nằm trong hệ thống giải thưởng thường niên uy tín và lâu đời nhất trong lĩnh vực gôn “Asian Golf Awards” do Tạp chí Asian Golf Magazine tổ chức hàng năm tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành và các sân gôn cung cấp điều kiện tuyệt vời và tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp trong khu vực châu Á.

H.A

Đang được quan tâm

Gửi bình luận