Thứ ba, 24/07/2018 01:04 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ba ôtô đâm liên hoàn giữa ngã tư

10/05/2010, 09:17 (GMT+7)

Dù đạp phanh cháy mặt đường, chiếc xe buýt cũng không thể tránh được cú đâm mạnh vào xe tải chạy hướng vuông góc. Chiếc Nissan 7 chỗ mới coóng phía sau không kịp phản ứng liền húc vào đuôi xe buýt.

Dù đạp phanh cháy mặt đường, chiếc xe buýt cũng không thể tránh được cú đâm mạnh vào xe tải chạy hướng vuông góc qua ngã tư. Chiếc Nissan 7 chỗ mới coóng phía sau không kịp phản ứng húc vào đuôi xe buýt.

Sự việc xảy ra trưa 9/5 giữa ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thúy (Hà Nội). Sau cú va chạm, vỏ phần đầu và đuôi xe buýt bị móp, vỡ. Kính trước cũng bị rạn nứt. Mặt đường in những vệt phanh dài của xe tải và xe buýt.

Do bất ngờ, chiếc xe Nissan 7 chỗ màu ghi đi sau cũng tông trực diện vào đuôi xe buýt và bị móp phần đầu. Cách đó vài mét, chiếc xe tải trọng lượng một tấn bị lật ngang giữa phố. Vụ đâm xe khiến một người ngồi ghế phụ trên chiếc xe tải bị gãy tay.

Vụ đâm xe liên hoàn xảy ra giữa trưa nắng

Theo anh Nguyễn Đức Thủy, tài xế xe tải, anh đang điều khiển xe chạy theo hướng Hoàng Đạo Thúy (phía bên khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính) qua ngã tư.

"Đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư này không hoạt động, qua đến gần giữa ngã tư chợt nhìn thấy chiếc xe buýt chạy đến nên tôi cố phóng qua thật nhanh", anh Thủy nói.

Còn theo anh Nguyễn Ngọc Chi, tài xế xe buýt của Công ty cổ phần xe khách Hà Tây: "Thấy có xe cắt ngang giữa ngã tư tôi đã cố phanh gấp nhưng không tránh được. May mà trên xe không có khách", anh Chi nói.

Ít giờ trước đó, chiếc xe buýt này còn chở hơn 40 khách đi dự Lễ báo công, trong đó đa số là học sinh tiểu học và trung học cơ sở của quận Hà Đông.

Còn anh Hùng, chủ nhân và là người điều khiển chiếc Nissan cho biết, chiếc xe vừa mua được một tuần. "Trên xe lúc đó có con trai 4 tuổi nằm ngủ ở ghế sau, nên tôi không dám phanh gấp, sợ cháu bị hất lên phía trước", anh Hùng kể.

Người dân quanh đây cho biết, dù là nút giao thông đông đúc nhưng hơn một tuần nay, đèn tín hiệu giao thông ở ngã tư này không còn hoạt động.

Cũng tại ngã tư này, hơn 3 năm trước, khi đang đi bộ về nhà tại khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Giáo sư Nguyễn Văn Đạo (nguyên Hiệu trưởng ĐH Quốc gia Hà Nội) đã bị xe máy đâm và không qua khỏi.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận