Thứ năm, 22/08/2019 07:09 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bà Trần Kim Liên được Forbes vinh danh 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất VN

05/03/2019, 14:41 (GMT+7)

Forbes vừa vinh danh 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam, dựa trên các tiêu chí: Ảnh hưởng tài chính, tầm ảnh hưởng và mức độ ảnh hưởng tích cực của họ đối với nền kinh tế và cộng đồng, xã hội.

Bà Trần Kim Liên

Theo đó, bà Trần Kim Liên, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng GĐ Cty CP Tập đoàn Giống cây trồng Việt Nam (Vinaseed Group), được vinh danh trong danh sách này.

Kinh doanh là lĩnh vực được Forbes Việt Nam bình chọn có nhiều gương mặt nhất, với 20 nữ lãnh đạo hàng đầu. So với các danh sách trước, có 30% là gương mặt mới lần đầu tiên có mặt.

Trước đó, bà Trần Kim Liên đại diện cho Vinaseed là một trong 10 doanh nghiệp Việt Nam có tên trong danh sách “Top 200 doanh nghiệp dưới 1 tỷ USD tốt nhất châu Á” của Forbes. Đây là một vinh dự rất lớn cho tập thể lãnh đạo cũng như cán bộ, nhân viên Công ty.

Việc bà Liên lọt vào danh sách trên nhằm đánh giá một cách khách quan nhất năng lực của các doanh nghiệp. Được biết, Vinaseed là một trong 10 doanh nghiệp Việt Nam có định hướng tốt, xây dựng chiến lược phát triển theo sát tình hình thực tế, duy trì tốc độ tăng trưởng cao, đem lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư và được các tổ chức xếp hạng quốc tế công nhận.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận