Thứ bảy, 20/07/2019 04:18 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bác sĩ của Park Ji Sung sang Việt Nam chữa chấn thương cho Quế Ngọc Hải

13/12/2018, 19:35 (GMT+7)

Chiều nay, bác sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc Choi Ju Young bất ngờ có mặt trên sân tập của đội tuyển Việt Nam. Ông được HLV Park Hang Seo mời gấp sang Hà Nội để chữa trị chấn thương cho Văn Toàn và Quế Ngọc Hải.

Bác sĩ Choi Joo Yong là một trong những người có uy tín, sự nổi tiếng tại Hàn Quốc, khi chữa trị chấn thương cho rất nhiều ngôi sao. Bác sĩ Choi từng chữa trị chấn thương cho danh thủ Park Ji Sung và đội trưởng Ki Sung Yueng của tuyển Hàn Quốc trước thềm World Cup 2010.

Bác sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc Choi Ju Young sẽ chữa chấn thương cho Quế Ngọc Hải, Văn Toàn - Ảnh: Gia Hưng

Ông là bạn rất thân của Giám đốc kỹ thuật HA Gia Lai Chung Hae Seong khi từng làm việc với nhau từ năm 1998, chuẩn bị cho Olympic Sydney 2000, sau đó là một loạt giải đấu lớn như Asian Cup, vòng loại World Cup, World Cup 2006 và 2010…

Chính vì thế, việc bác sĩ Choi xuất hiện ở sân tập đội tuyển Việt Nam chiều nay khiến nhiều người bất ngờ. Được biết, chính thầy Park đã mời vị bác sĩ này sang gấp Hà Nội để chữa trị chấn thương cho hai cầu thủ Văn Toàn và Quế Ngọc Hải.

Đặc biệt chấn thương cổ chân của trung vệ Quế Ngọc Hải cần được kiểm tra kỹ, và có các giáo án phục hồi trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 với Malaysia tại Mỹ Đình ngày 15/12 tới.

Trong buổi tập chiều nay, trong khi tuyển Việt Nam tập luyện thì bác sĩ Choi cùng Văn Toàn và Ngọc Hải đã sang sân bên cạnh để tập hồi phục. Hy vọng là cả hai đều sớm bình phục, sẵn sàng vào sân trong trận chung kết lượt về sắp tới.

HÀ NGUYÊN (Dân trí)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận