Thứ ba, 22/10/2019 11:57 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cà Mau:

Bác thông tin ăn sò lụa đỏ làm 4 người thương vong

12/10/2019, 09:39 (GMT+7)

Mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin tại Cà Mau có trường hợp ăn sò lụa đỏ bị tử vong.

 

Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin, tại huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) có 4 người sau khi ăn sò lụa đỏ thì 1 người tử vong, 3 người đang cấp cứu khiến người dân hoang mang lo lắng.

Ảnh minh họa

Ngay khi thông được lan truyền trên mạng, ngày 11/10, trao đổi với báo chí, bác sĩ Huỳnh Văn Tạo, Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Trần Văn Thời, (Cà Mau) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin này. Tuy nhiên trong 2 ngày qua, tôi đã rà soát tất cả các khoa, phòng bệnh viện rồi. Không có trường hợp nào tử vong do ăn sò lụa đỏ cả”, bác sĩ Tạo khẳng định.

Ông Nguyễn Hoàng Sa, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Cà Mau cho biết: Qua nắm thông tin, ở các cơ sở y tế trên địa bàn, không ghi nhận trường hợp nào nhập viện điều trị, hay ngộ độc tử vong liên quan đến việc ăn con sò lụa đỏ. Đây là tin đồn thất thiệt, gây hoang mang dư luận.

Về thông tin lan truyền trên mạng xã hội Facebook, Sở TTTT tỉnh Cà Mau, đang rà soát xem chủ tài khoản nào lan truyền thông tin trên mạng và sẽ có biện pháp xử lý phù hợp.

TRỌNG LINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận