Thứ tư, 26/06/2019 10:47 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bài thuốc “bổ thận tráng dương hoàn”

09/04/2015, 09:46 (GMT+7)

“Bổ Thận Tráng Dương Hoàn” là thuốc an toàn và có thể sử dụng lâu dài để phòng và điều trị dứt điểm các triệu chứng suy giảm nội tiết tố nam. 

Bài thuốc bổ thận tráng dương hoàn
Khách đến nhà thuốc Đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng để khám bệnh, cắt thuốc

Theo Lương y Phạm Trọng Hùng, Nhà thuốc Đông y gia truyền số 063, phố Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai, quan niệm của y học cổ truyền, thận chủ sinh dục phát dục, thận chủ cốt tủy, thận tàng tinh, thận là căn nguyên của tình dục. Khi tiên thiên bất túc, lúc đó chức năng thận suy yếu sẽ dẫn đến suy giảm khả năng "chăn gối".

Sau gần 3 tháng, tôi gặp lại người bạn thân khi có chuyến công tác tại phía Nam. Thấy bạn vui vẻ khỏe mạnh khác hẳn tâm trạng buồn rầu lần trước, chúng tôi kéo nhau ra quán quen thuộc thời sinh viên làm một chầu bia.

Khi đã gần tàn cuộc nhậu, tôi mới hiểu được vì sao bạn tôi vui đến vậy? Chả là bạn tôi sức vóc gầy còm, từ khi nhỏ vất vả đã vậy, giờ đây có gia đình riêng kinh tế khá giả mà vẫn không thay đổi gì, còn cô vợ thì ngày càng béo tốt nõn nà.

Bạn tôi nói, mình đọc báo, thấy nói mỗi lần “giao ban” nếu kéo dài được chừng 7 phút là đã chuẩn mực rồi. Nhưng chẳng hiểu vợ mình đọc những tài liệu gì, hay nghe ai đồn thổi mà cho rằng, mỗi lần “quan hệ” phải kéo dài đến cả tiếng đồng hồ mới được. Nên nghĩ mình bị yếu cái khoản kia.

Thế là vợ mình thường xuyên tìm mua đủ thứ thực phẩm chức năng được quảng cáo là “bổ thận tráng dương” về cho mình uống. Nể vợ, mình cũng uống.

Rồi cô ấy cứ nghe ai mách món ăn nào tốt cho sinh lực đàn ông là mua về chế biến cho mình. Của đáng tội, nhìn vợ tần tảo chợ búa, nấu nướng, tận tình mời chồng, nể lắm chứ bạn, nhưng ăn mãi thì mình khổ lắm, chưa kể có những món mình nuốt không trôi, như là hàu sống chẳng hạn.

Ngoài ra còn sự khổ cực về tâm lý, mình cảm thấy một sức ép rất lớn mỗi khi vợ bảo ăn một món “khỏe lắm’ nào đó, kèm theo ánh mắt trông đợi gửi gắm. Mình thấy như cô ấy đang trách thầm làm ăn chả ra gì.

Lúc đó, tôi hiểu tình thế tế nhị của anh bạn, mặc dù cảm thấy bức bối, bực bội nhưng lại sợ phản ứng thì làm vợ buồn, vợ thất vọng, khiến chị ấy cảm thấy bị phụ lòng khi đã tận tình chăm sóc chồng nên tôi giới thiệu cho bạn Nhà thuốc Đông y Phạm Trọng Hùng địa chỉ Số 063 Phố Cốc Lếu, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai vì trong một lần công tác viết bài về “Lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng” mà tôi đã có dịp biết đến.

Bạn tôi đã liên hệ và được Lương y Phạm Trọng Hùng tư vấn, giới thiệu bài thuốc “Bổ Thận Tráng Dương Hoàn”. Sau 1 tháng uống thuốc sức khỏe của bạn tôi tráng kiện hẳn lên, tăng 1kg mà da dẻ sáng sủa săn chắc, đặc biệt việc chăn gối thì không chê vào đâu được, vợ bạn tôi không phải lo đun đun nấu nấu nữa.

Tôi được biết nhà thuốc nhiều đời làm thuốc, đặc biệt là đời thứ 7 do ông Phạm Trọng Hùng kế thừa và bài thuốc bổ thận tráng dương được đúc kết từ bài thuốc gia truyền của dòng họ để lại và Lương y Phạm Trọng Hùng đã phải mất gần 20 năm nghiên cứu tìm tòi mới có thể hoàn thiện nó và triết suất ra thành thuốc viên “Bổ Thận Tráng Dương Hoàn” như bây giờ.

“Bổ Thận Tráng Dương Hoàn” là thuốc an toàn và có thể sử dụng lâu dài để phòng và điều trị dứt điểm các triệu chứng suy giảm nội tiết tố nam. Viên thảo dược “Bổ Thận Tráng Dương Hoàn” là sản phẩm được SX trên máy móc hiện đại, dựa trên bài thuốc được đúc rút qua nhiều đời của dòng họ Phạm. Bài thuốc gồm nhiều vị thuốc quý từ thảo dược, được cấu trúc rất chặt chẽ để có tác dụng: Bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt, yếu sinh lý, suy giảm chức năng sinh lý dẫn đến tình trạng lãnh cảm, di tinh, di niệu, xuất tinh sớm, đau lưng, tiểu tiện nhiều lần, chóng mặt, ù tai, hay quên, chân tay lạnh...hơn thế nữa “Bổ Thận Tráng Dương Hoàn” còn cải thiện đáng kể sức khoẻ cho người bệnh.

Lương y Phạm Trọng Hùng cho biết thêm, cải thiện và nâng cao chức năng của thận bằng thuốc Đông y sẽ giúp tăng cường khả năng tình dục. Theo học thuyết âm dương quan niệm thận có thận âm và thận dương. Thận âm chủ về bài tiết, thận dương chủ về sinh dục.

“Bổ Thận Tráng Dương Hoàn” vừa bổ khí huyết giúp toàn thân được cường tráng, đồng thời đại bổ thận dương. Với những gì mà “Bổ Thận Tráng Dương Hoàn” có thể mang lại, các  đấng mày râu không còn phải đắn đo, cân nhắc khi chọn lựa các sản phẩm giúp tăng cường sinh lý cho mình.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Nhà thuốc Đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng: số 063, phố Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Điện Thoại: (020)3820214–DĐ: 0915917495 - 0978402689. Website: dongylaocai.com.vn và luongyphamtronghung.com.vn

XUÂN QUÝ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận