Thứ năm, 13/12/2018 02:16 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ban Bí thư Trung ương Đảng gặp mặt các trí thức, văn nghệ sỹ

12/02/2015, 21:28 (GMT+7)

Sáng 12/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Bí thư gặp mặt các trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sỹ nhân dịp đón Xuân Ất Mùi. 

Ban Bí thư Trung ương Đảng gặp mặt các trí thức, văn nghệ sỹ
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với các đại biểu trí thức, văn nghệ sỹ Ảnh: Trí Dũng

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì buổi gặp mặt. Đây là lần thứ 3 liên tục Tổng Bí thư và các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước gặp mặt thân mật các đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sỹ nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Thay mặt giới trí thức, nhà khoa học, giáo sư Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp Hội Khoa học - Kỹ thuật Việt Nam bày tỏ vui mừng về những thành tựu của đất nước đã đạt được trong bối cảnh có nhiều khó khăn và thách thức.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ vui mừng được gặp mặt các đại biểu đại diện cho đội ngũ trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sỹ cả nước; hoan nghênh những ý kiến đóng góp chân thành, tâm huyết, trách nhiệm đối với sự phát triển của đất nước, dân tộc. Tổng Bí thư khẳng định, trong những thành tựu chung của đất nước, của dân tộc, có sự đóng góp to lớn của đội ngũ trí thức nhà khoa học, văn nghệ sỹ. Đảng, Nhà nước, nhân dân luôn ghi nhận, cảm ơn và đánh giá cao những thành tựu, đóng góp của đội ngũ trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sỹ.

Nhân dịp Xuân mới Ất Mùi 2015, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc các đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sỹ cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, bước sang năm mới với niềm tin mới, khí thế mới, quyết tâm mới, đồng lòng nhất trí, luôn đồng hành cùng dân tộc, vì lợi ích tối cao của dân tộc.

VĂN HÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận