| Hotline: 0983.970.780

Bán kết cuộc thi 'Tiếng hát ASEAN+3' tại Quảng Ninh

Chủ Nhật 28/07/2019 , 10:52 (GMT+7)

Tối ngày 27/7, trong khuôn khổ bán kết cuộc thi “Tiếng hát ASEAN+3” do tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức, đã diễn ra nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

Tham dự có Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á, Đại sứ quán và các đài phát thanh, truyền hình khu vực ASEAN và 3 nước Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Hình ảnh tại đêm bán kết cuộc thi “Tiếng hát ASEAN+3”.

Cuộc thi là sân chơi để các nghệ sỹ, ca sỹ gặp gỡ, thể hiện tài năng và tình cảm của mình với các đồng nghiệp. Sự kiện âm nhạc lớn này là một trong những hoạt động của Việt Nam chào mừng kỷ niệm 52 năm Ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á - ASEAN (08/8/1967 - 08/8/2019). Với chủ đề mong muốn và quyết tâm để “Biển Đông bình yên sóng vỗ" thể hiện tình đoàn kết, hòa hợp giữa các quốc gia trong khu vực, chung tay xây đắp hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển. Quảng Ninh là địa phương phù hợp nhất để tổ chức sự kiện.

Trong đêm bán kết, Ban giám khảo đã chọn ra 10 trong tổng số 22 giọng ca xứng đáng bước tiếp vào đêm chung kết. Tại đây, các thí sinh, nghệ sỹ khách mời đến đã đem đến không khí vui tươi, tinh thần của cuộc thi về về đất nước mình.

Được biết giải thưởng của cuộc thi năm nay bao gồm 1 giải nhất trị giá 3000USD; hai giải nhì, mỗi giải trị giá 1500USD; hai giải ba, mỗi giải trị giá 1000 USD và 5 giải khuyến khích trị giá 500USD. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 20h00, ngày 28/7 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa Quảng Ninh.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Để trọng tài không còn là nỗi lo

Để trọng tài không còn là nỗi lo

10 ngày nữa, V-League sẽ trở lại trên khắp sân cỏ cả nước, với sự quan tâm đặc biệt dành cho những người cầm cân nảy mực, vốn mắc nhiều sai sót mùa trước.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Cao Thái Hà: 'Tôi từng khóc rất nhiều vì không được mạnh mẽ như Hoạn Thư'

Cao Thái Hà: 'Tôi từng khóc rất nhiều vì không được mạnh mẽ như Hoạn Thư'

Cao Thái Hà là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Việt với những vai diễn ấn tượng trong các bộ phim truyền hình như 'Tiếng Sét Trong Mưa', 'Hậu Duệ Mặt Trời' …