Thứ ba, 25/09/2018 01:44 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ban kỷ luật VFF quên phạt sân Hà Nội?

10/04/2018, 19:09 (GMT+7)

Cho đến lúc này, chưa có bất cứ thông báo nào từ VFF về việc Ban kỷ luật có án phạt dành cho BTC sân Hàng Đẫy hoặc CLB Hà Nội.

 CĐV đốt pháo sáng trên khán đài sân Hàng Đẫy 

Hôm 9/4, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã có thông báo về việc tạm đình chỉ thi đấu cầu thủ Nguyễn Tăng Tiến (HAGL). Án phạt của Tắng Tiến được để ở chế độ “chờ” kết quả giám định chấn thương của Duy Mạnh – người đã bị anh đạp vào đầu gối trong trận Hà Nội vùi dập HAGL 5-0 khi hai đội đá bù vòng 3 V-League tại Hàng Đẫy.

Tuy nhiên, trong thông báo này không thấy Ban kỷ luật VFF đả động tới việc phạt ban tổ chức sân Hàng Đẫy hoặc CLB Hà Nội FC vì để CĐV đốt pháo sáng trên khán đài. Tính đến 15h chiều 10/4, cả trang chủ VFF lẫn VPF đều chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào liên quan.

Việc CĐV Hà Nội đốt pháo sáng trên khán đài là rất rõ ràng và BTC giải cũng như Ban kỷ luật không thể “quên” điều này nếu muốn tạo ra sự công bằng cho giải đấu.

Trước đó, Ban kỷ luật VFF đã hai lần phạt CLB Hải Phòng vì để CĐV đốt pháo sáng trên khán đài, 1 lần phạt BTC sân Hàng Đẫy vì để CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng.

ĐÔNG QUANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận