Thứ bảy, 23/06/2018 11:43 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bắn nhau trên biển, 5 ngư dân bị thương

14/07/2013, 08:39 (GMT+7)

Sáng 9/7, trên vùng biển xã Thạch Kim (Lộc Hà – Hà Tĩnh) đã xảy ra vụ bắn nhau giữa hai nhóm ngư dân. Hậu quả có 5 người phải nhập viện.

Sáng 9/7, trên vùng biển xã Thạch Kim (Lộc Hà – Hà Tĩnh) đã xảy ra vụ bắn nhau  giữa hai nhóm ngư dân. Hậu quả có 5 người phải nhập viện.

Theo nguồn tin từ Công an huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh cho biết một nhóm ngư dân xã Hải Ninh, Tĩnh Gia, Thanh Hóa đang đi trên 6 chiếc thuyền hành nghề giã cào đã bất ngờ bị một nhóm đối tượng đi trên những chiếc thuyền thúng áp sát rồi tấn công bằng gạch, đá và súng hoa cải.

Hiện có 5 người bị thương đều trú tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa trong đó có một trường hợp bị thương nặng là ngư dân Lê Văn Dũng. Nạn nhân bị bắn vào mắt và đang điều trị tại bệnh viện Mắt Trung ương trong tình trạng nguy kịch.

Nạn nhân Lê Văn Dũng đang điều trị tại bệnh viện Mắt Trung ương

Cũng theo ông Trần Minh Sửu (Thạch Kim, Lộc Hà) - người chuyên thu mua hải sản của nhóm ngư dân Thanh Hóa - cho biết, rạng sáng 9/7, ông nhận được điện thoại kêu cứu của nhóm ngư dân Thanh Hóa.

Lãnh đạo Công an huyện Lộc Hà xác nhận có vụ nổ súng diễn ra trên vùng biển huyện Lộc Hà vào rạng sáng 9/7 và đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận